• TINHHOANET

Tour lưu diễn của ban nhạc Within Temptation đến các quốc gia Đông Nam Á

Within Temptation là một ban nhạc Rock chơi theo phong cách Symphonic Metal của xứ sở Hà Lan. Tên tuổi của nhóm đã được khẳng định bởi chính tài năng của họ qua các album họ phát hành và gần đây nhất là album The Unforgiving với tour lưu diễn The Unforgiving trên toàn thế giới.

Tay Guitar Jeroen van Veen và ca sĩ chính Sharon den Adel trả lời họp báo

Qua cuộc họp báo diễn ra ngày 29/03/2012. Ban nhạc này đã công bố về tour lưu diễn The Unforgiving tới các quốc gia Đông Nam Á – nơi mà họ chưa đặt chân lần nào. Ca sĩ chính Sharon den Adel chia sẻ: “Tôi muốn đưa chất Rock Symphonic của mình đến tất cả mọi nơi trên trái đất này và lần này sẽ là 11 quốc gia Đông Nam Á.” Ban nhạc cũng đã dự tính thời gian lưu diễn của mình là khoảng tháng 11/2012 và khi đến hạ cánh xuống sân bay Nội Bài – Hà Nội vào khoảng cuối tháng 11/2012.

Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất mà họ gặp phải chính là số lượng fan ít ỏi mà họ có được tại các quốc gia Đông Nam Á. Người ta mở một cuộc khảo sát ở Malaysia: chỉ 13,11% người được khảo sát biết sự tồn tại của cái tên Within Temptation và chưa đến 10% trong số đó đã nghe qua và là fan của Within Temptation.

Tour lưu diễn The Unforgiving liệu có hoàn mĩ ?

Giá vé tham dự màn trình diễn tuyệt vời của ban nhạc đến từ Hà Lan này là 400USD, tức là gần 8,5 triệu đồng. Đây thật sự là một mức đắt đối với 1 người Việt Nam. Tuy nhiên vì họ đầu tư rất nhiều vào tour lưu diễn này nên mức giá này thật ra là rẻ.

Chúc mọi người thưởng thức tour lưu diễn vui vẻ !!!

x