• TINHHOANET

Mario Maurer “bon chen” làm “Harry Potter xứ Trung”

Nhắm tới đối tượng chính là giới trẻ nên bộ phim điện ảnh nước ngoài đầu tiên của hot boy Thái Lan Mario Maurer có những cách quảng bá rất “xì-tin”. Không “đánh mạnh” vào các phương tiện truyền thông mang tính “cổ điển”, Love on That Day lại chọn mạng xã hội làm “đất sinh nhai”. Mới đây, trang Weibo cá nhân của bộ phim đã hâm nóng không khí bằng một bức ảnh hậu trường thú vị: Hot boy Mario Maurer trong bộ đồng phục của… Harry Potter.


Harry Potter phiên bản Trung chăng?

Khi đăng tải bức ảnh này, quản lý trang Weibo của Love on That Day đã tinh nghịch viết kèm theo câu hỏi: “Các bạn đoán xem Mario đang mặc trang phục của nhân vật nổi tiếng nào?”. Chẳng mấy khó khăn để các khán giả trẻ nhận ra bộ đồng phục truyền thống – áo choàng đen của trường phù thủy Hogwarts. Hơn nữa, phía ngực trái còn có phù hiệu với màu sắc đặc trưng cho nhà Gryffindor. Vậy chắc chắn là Mario Maurer đang “cosplay” chàng phù thủy với chiếc sẹo tia chớp nổi tiếng – Harry Potter – rồi.


Ảnh thẻ của Mario Maurer


Pchy

Tuy nhiên, biểu cảm khá… kỳ quặc của Mario Maurer lại khiến nhiều người chú ý. Đang đảm nhận vai Harry Potter song anh chàng lại mang khuôn mặt “hằm hè” mang hơi hướng… Chúa tể Hắc ám. Nhiều người đã nảy ra ý tưởng hay ho: “Phải chăng Mario Maurer đang thử kết hợp Harry Potter với… Voldemort?”. Bên cạnh đó, một số khán giả lại băn khoăn không hiểu nổi kiểu tạo hình này có vai trò gì trong Love on That Day vì rõ ràng là… chẳng liên quan.


Vũ Nghệ – đối thủ của Mario


Hai mỹ nữ: Diệp Thanh và Hám Thanh Tử

Từ khi khởi quay, Love on That Day đã định ngày khởi chiếu là tháng 3 năm nay. Thậm chí, nhà sản xuất đã cho khán giả bình chọn một trong hai phương án là 4/3 và 14/3. Song, không rõ vì lý do gì, ngày ra rạp của Love on That Day đã được dời sang tháng 4, còn cụ thể là ngày nào thì… chịu. Trước cú “hớ” này, các fan của Mario Maurer tỏ ra khá bức xúc. Và để xoa dịu dư luận, một bộ ảnh thẻ của các nhân vật nổi bật trong phim đã được tung ra làm quà “đền bù”.

Với dàn diễn viên thần tượng được hâm mộ hết mức – Mario Maurer, Vũ Nghệ, Diệp Thanh, Hám Thanh Tử – chắc chắn Love on That Day sẽ tạo nên một “cơn lốc” thú vị trong giới trẻ Trung Quốc.

 

x