• TINHHOANET

Trung Quốc: Cảnh sát bị sa thải giết 4 trẻ em để trả thù đời

Tờ Oriental Daily trích lời của Trung tâm Thông tin của Tổ chức Dân chủ và Nhân Quyền Trung Quốc, cho biết Jin đã tốt nghiệp học vin Cảnh sát và sau đó đã bị sa thải. Theo Trung tâm Thông tin này, những hành động của Jin là để trả thù đời.

Các nhà chức trách Trung Quốc tìm cách ngăn chặn tin tức như thường lệ

Một cảnh sát bị sa thải ở Hà Nam, Trung Quốc đã sát hại 4 hoặc 5 đứa trẻ, nhưng các nhà chức trách Trung Quốc đang tìm cách che giấu vụ việc này.

Theo một bài báo của tờ Oriental Daily của Hồng Kông, chiều ngày 03 tháng 12, một kẻ bị tình nghi, tên là Jin, đã bắt cóc 5 đứa trẻ tại một công viên, đưa chúng tới một nhà kho gần đó và cắt cổ chúng, giết chết 4 đứa trẻ. Các nạn nhân khoảng từ 8 đến 10 tuổi, trong đó có một cặp song sinh.

Trung Quốc: Cảnh sát bị sa thải giết hại 4 trẻ em để trả thù đời - Tin180.com (Ảnh 1)
Sau khi bé Duyệt Duyệt bị đâm, 18 người đi ngang qua lại nhưng tuyệt nhiên không có ai quan tâm bé và đưa đi bệnh viện
Bé Xiong Maoke đã bị xe tải cán chết khi đang trên đường đi từ nhà trẻ về nhà

 

Tờ Oriental Daily trích lời của Trung tâm Thông tin của Tổ chức Dân chủ và Nhân Quyền Trung Quốc, cho biết Jin đã tốt nghiệp học vin Cảnh sát và sau đó đã bị sa thải. Theo Trung tâm Thông tin này, những hành động của Jin là để trả thù đời. Hiện tại Jin đang bị giam giữ.

Tờ Oriental Daily báo cáo rằng khuôn mặt của một đứa trẻ còn sống đầy những vết dao rạch chéo. Một báo cáo khác nói rằng tất cả 5 đứa trẻ đều bị sát hại.

Trang Dahe.net, trực thuộc tờ báo chính thức của Hà Nam, tờ “Hà Nam Nhật Báo”, đã đưa tin về vụ tấn công các trẻ em, tuy nhiên tin tức này bây giờ đã bị phong tỏa. Nó cũng được đăng tải vắn tắt trên mạng lưới QQ, và sau đó đã bị xóa. Các quan chức tỉnh Shen Qiu đã không xác minh danh tính của kẻ giết người trong cuộc phỏng vấn với các phóng viên.

Những tin tức về các vụ giết người khiến người dân Trung Quốc rất đau buồn, và nhiều cư dân mạng thương tiếc cho những nạn nhân nhỏ tuổi.

Một cư dân mạng viết: “Tôi không dám tưởng tượng vẻ mặt của các em trong khi van xin Jin tha mạng tại thời điểm đó.”

Một số người khác viết: “Trong xã hội tàn nhẫn này, người dân bị áp bức bởi các quan chức đang câu kết với giới doanh nghiệp, và bây giờ những đứa trẻ vô tội trở thành tài sản thế chấp thiệt hại.”

Những bài viết này và những bình luận khác đã nhanh chóng bị xóa liên tục bởi các nhà chức trách Trung Quốc.

(Theo Đại Kỷ Nguyên)/tin180

x