• TINHHOANET

Yecup 365 – Bình nước nóng lạnh thông minh kiêm sạc dự phòng

Hiện trên thị trường không thiếu những bình nước thông minh điều khiển qua smartphone, song Yecup 365 thực sự khác biệt khi nó còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác như pin dự phòng cho smartphone chẳng hạn.

Khi nước nóng đèn sẽ báo màu đỏ, khi nước lạnh đèn sẽ báo màu xanh.

Yecup 365 được thiết kế và tạo nên bởi Yecup Technologies có trụ sở tại Mỹ. Điểm nổi bật của bình nước thông minh này chính là nó có thể giữ nhiệt tốt, tích hợp các công nghệ điều khiển nhiệt độ nước trong bình từ xa, thiết kế cao cấp và đặc biệt là có thể là viên pin di động khi cần thiết.

Trước hết, cần phải tìm hiểu một số thông tin cơ bản về Yecup 365:

  • Dung tích gồm 2 loại: loại nhỏ là 354ml và loại lớn là 414ml.
  • Kích thước: cao 22cm, đường kính 7cm.
  • Nặng 350g (không có nước).
  • Phần thân với 2 lớp thép không gỉ, phần nắp nhựa và đáy nhựa cam kết không có BPA.
  • Kết nối Bluetooth 4.0, tương thích với iOS và Android.
  • Pin 10.000mAh, sạc nhanh trong 2h30, sạc không dây trong 5h.
  • Có cổng USB để sạc thiết bị khác, có thể sạc được smartphone trung bình (tuỳ điện thoại) 3 lần một ngày.
  • Duy trì nhiệt độ nước cả ngày.

Bây giờ chúng ta sẽ đến với chức năng chính của Yecup 365 đó là làm nóng lạnh nước uống. Để làm nóng hay lạnh nước uống bên trong bình nước thông minh mày, ta có 2 cách: thủ công đó là nhấn nút trực tiếp trên bình, còn không thì điều khiển từ xa qua ứng dụng trên smartphone hoặc smartwatch.

Được biệt, nhiệt độ tối đa mà Yecup 365 có thể làm nóng là 70 độ C, trong khi nhiệt độ nhỏ nhất khi làm lạnh là 10 độ C. Như vậy là những ai muốn một thức uống sôi đúng nghĩa gần 100 độ C thì cần phải cân nhắc.

Để điều chỉnh nhiệt độ, như đã đề cập ở trên, người dùng chỉ việc mở app trên smartphone hoặc smartwatch để kéo thanh điều khiển qua lại. Yecup 365 cho chúng ta một khoảng nhiệt độ khá rộng, tuỳ vào nhu cầu từng người.

Về tốc độ làm nóng, Yecup 365 sẽ tốn khoảng 30 phút để làm nóng nước từ 20 độ C đến 60 độ C, làm lạnh thì nhanh hơn: 10-15 phút để thay đổi nhiệt độ nước từ 70 độ C còn 10 độ C.

Theo nhà sản xuất, khi cắm Yecup 365 vào ổ điện trên xe ô tô (loại dòng ra 12V), thay vì dùng pin của bình, Yecup 365 sẽ cho tốc độ làm mát và làm nóng nhanh hơn 2 lần!

Nhiệt độ nước trong bình sẽ được báo hiệu thông qua logo trên bình: màu đỏ là nóng, màu xanh là lạnh và màu xanh lá báo hiệu Yecup 365 đang được sạc pin. Với dung lượng pin 10.000mAh, nó có thể giúp Yecup 365 hoạt động trong khoảng thời gian từ 3 – 8 tiếng (tuỳ nhu cầu sử dụng), và tất nhiên là nó đi kèm cổng USB để đóng vai trò là viên pin dự phòng khi cần thiết.

Hiện tại Yecup 365 đã gây quỹ thành công trên Indiegogo, nó chắc chắn sẽ được sản xuất và giao hàng vào khoảng tháng 9/2016. Giá khởi điểm của Yecup 365 bản dung tích nhỏ trong giai đoạn này sẽ là 109 USD (giá bán lẻ dự kiến là 180 USD), bản dung tích 414ml là 129 USD.

Theo Tinh Tế

x