• TINHHOANET

Yamaha giới thiệu Exciter 150 bản mới, giá “sốc”

Yamaha vừa giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe côn tay thể thao Exciter 150 với các màu sắc mới, cách phối tem thể thao hơn.

Những bức ảnh về phiên bản màu mới của Exciter 150 xuất hiện tại các đại lý của Yamaha Indonesia, nơi xe có tên là Jupiter MX King. Giá xe cũng được tiết lộ ở mức 18.950 Rupi (tương đương 32 triệu đồng).

Tại Indonesia, Jupiter MX King là mẫu xe được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Đây cũng chính là mẫu xe tương tự với Exciter 150 tại Việt Nam. Nếu ở phiên bản đầu tiên xe MX King có màu trắng đỏ khá đơn giản thì phiên bản mới có thêm lựa chọn màu sắc.

Bản đỏ-trắng vẫn giữ nhưng kèm thêm nhiều tem xe thể thao, che kín những khoảng trống thân xe. Bên cạnh đó, xe có thêm bản mới với bộ cánh màu đen huyền bí kết hợp với những kẻ sọc đỏ tạo điểm nhấn.

Chữ Jupiter lớn được viết tắt thành JUP nằm ngay trên phần yếm trước và có chữ ITER được kéo dài về phía sau. Quan sát kỹ chúng ta sẽ thấy phần giữ thân yếm có xuất hiện 1 chữ R được in cách điệu. Phía dưới chữ JUP là chữ Jupiter trắng nhỏ trên nền sọc đỏ. Chữ MX King được dán ở phần yếm bửng sau kết hợp cùng số 150 khá lớn thể hiện sự mạnh mẽ.

Yamaha Jupiter MX King 150 sử dụng động cơ siêu tiết kiệm Blue Core có dung tích xy-lanh 150cc, công suất 15,4 mã lực tại vòng tua 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút.

Tại Indonesia, xe Jupiter MX King 150 có giá 18.950 Rupi (tương đương 32 triệu đồng). Còn Exciter 150 ở Việt Nam hiện có hai bản màu GP và RC, mức giá tương ứng 45,5 và 45 triệu đồng.

>> Thông tin liên quan:

Anh Đức (TTTĐ)

Theo Autodaily

x