• TINHHOANET

Yahoo Weather cập nhật tính năng cảnh báo mưa sớm… 15 phút

Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Yahoo Weather trên nền tảng iOS và Android đem tới khả năng dự báo trước những cơn mưa hoặc tuyết rơi trước 15 phút.

Phiên bản mới của ứng dụng Yahoo Weather sẽ bổ sung khả năng cảnh báo sớm những cơn mưa hoặc tuyết rơi trước 15 phút nhờ tọa độ vị trí của người dùng.

Tất nhiên, người dùng cần luôn bật dịch vụ định vị toàn cầu GPS để ứng dụng có thể đưa ra cảnh báo chính xác và kịp thời nhất.

Để có thể bật quyền truy cập vị trí và kích hoạt tính năng cảnh báo sớm trên, người dùng chỉ cần truy cập Settings (Thiết lập) của ứng dụng -> bật mục Near-term Notification (Thông báo ngắn hạn) để hoàn tất.

Sử dụng hệ thống dữ liệu từ radar, vệ tinh thời tiết với độ phong phú và chi tiết cao, Yahoo Weather không những có thể đưa ra được những dự báo ngắn hạn chính xác mà những dự báo dài hạn cũng khá chuẩn xác. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp bộ ảnh nền đẹp mắt lấy từ mạng xã hội Flickr giúp người dùng thư giãn mọi lúc mọi nơi.

Bản cập nhật Yahoo Weather phiên bản 1.4.5 dành cho hệ điều hành Android có dung lượng tải về khoảng 20 MB và có thể thay đổi tùy thiết bị. Trong khi đó phiên bản 1.8.1 của ứng dụng trên hệ điều hành iOS có dung lượng tải về khoảng 67 MB. Cả hai phiên bản đều hỗ trợ khá tốt giao diện Tiếng Việt.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về ứng dụng tại đây (Android) hoặc tại đây (iOS).

Yahoo! ra mắt ứng dụng thời tiết Yahoo! Weather dành cho iDevice

Yahoo! ra mắt ứng dụng thời tiết Yahoo! Weather dành cho iDevice

Theo GenK

x