• TINHHOANET

Xuất hiện vòng tròn đen kỳ lạ bay lơ lửng trên bầu trời Trung Quốc

Đoạn video do một số người dân ghi lại cho thấy một vòng tròn bất thường màu đen bay lơ lửng phía trên bãi biển ở thành phố Đại Liên, Trung Quốc trước khi lẫn vào đám mây và biến mất hôm 12/8.

Hôm 12/8 vừa qua, khi người dân đang đổ xô ra bờ biển ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc để tắm biển thì bất ngờ trên bầu trời xuất hiện một vật thể bay kỳ lạ có hình chiếc nhẫn màu đen.

Theo lời kể lại của người dân, chiếc vòng đen bay lơ lửng trên bầu trời rồi bất ngờ lặn mất giữa đám mây không để lại dấu vết.

6-1502729893469
Người dân đổ xô ra bờ biển xem vật thể lạ trên bầu trời.

Một người dân cho biết, vật thể lạ ban đầu có hình oval. Tuy nhiên, sau một hồi di chuyển về phía người dân, nó lại thay đổi hình dáng. Những người dân địa phương xác nhận nơi đây đã từng xảy ra hiện tượng như vậy.

Vòng tròn đen đó có thể là hiệu ứng biểu diễn của một sân khấu gần bãi biển mà thôi. Được biết, cứ mỗi lần chương trình bắt đầu, họ lại bắn ra làn khói đen. 

Thật ra, chiếc vòng đen biết bay này cũng không kỳ bí như con người vẫn tưởng.

Cuối cùng người đại diện của sân khấu đã phải thừa nhận vòng tròn đen trên bầu trời chính là hiệu ứng khói tỏa ra từ màn biểu diễn.

Theo kenh14

x