Xuất hiện video mèo 3 đuôi ở Nga khiến dân mạng xôn xao

Mới đây, trên mạng xuất hiện một đoạn video quay lại hình ảnh một con mèo 3 đuôi đang lang thang trong mảnh vườn nhỏ ở thị trấn Akhtubinsk, Nga, khiến dân mạng xôn xao.

Vì chất lượng video thấp nên nhiều người nghi ngờ nó đã được chỉnh sửa.

Dường như rất tự tin, chú mèo cứ thản nhiên vẫy đuôi đi lại trong vườn. Hình ảnh này ngay lập tức đã lọt vào tầm mắt của cô Svetlana Birilyuk, một bà nội trợ sống trong thị trấn.

Cô Svetlana Birilyuk cho biết, đây không phải chuyện đùa bởi cô đã từng nhìn thấy con mèo 3 đuôi này nhiều lần trước đó. Thậm chí, để chứng minh cho lời nói của mình, Svetlana còn cố gắng tiếp cận con mèo gần hơn nhưng tiếc là không thành.

Mặc dù đã có đoạn clip làm bằng chứng nhưng nhiều người vẫn hoài nghi về con mèo 3 đuôi này. Họ cho rằng, chất lượng video thấp nên rất có thể đoạn clip đã được chỉnh sửa đồ họa.

Đáp lại mọi nghi ngờ, Svetlana vẫn một mực khẳng định, con mèo này thực sự có 3 đuôi, trong đó 1 đuôi bình thường, còn 2 đuôi thừa ngả sang hai bên.

Dù video chưa được xác thực nhưng nó vẫn khiến nhiều người nghi ngờ liệu đây có phải là một “sản phẩm” đột biến do phóng xạ hạt nhân hay không?

Theo Kênh 14