• TINHHOANET

Xem vận mệnh theo ngày sinh – 22/8

Những người sinh vào ngày 22/8 thường có tính kiên nhẫn, chí tiến thủ cao và rất may mắn, vượng phát khi sử dụng đá mã não.

 

Người sinh ngày 22/8 thường thuộc tuýp người có óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú. Bạn luôn cố gắng phấn đấu đi lên, biết cách vượt lên hoàn cảnh và có tính kiên nhẫn. Thêm vào đó, bạn cũng rất hào phóng khi chi tiêu, luôn giang rộng vòng tay giúp đỡ những người gặp khó khăn, hoạn nạn.

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 22/8 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 1 và tháng 11. Họ sẽ là những người bạn cùng chung hoạn nạn hay có chung lý tưởng. Còn những người sinh vào tháng 4 và tháng 8 có thể không hợp với bạn.

Về tài chính: Những người sinh ngày 22/8 khá phát tài nhưng lại không tiết kiệm được nhiều do thói quen chi tiêu quá thoáng.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 22/8 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực luật sư, bác sĩ và kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn cũng có khả năng viết lách nên có thể trở thành nhà văn hay biên kịch có tài.

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 22/8 có nguy cơ bị sốt, ho khi thời tiết chuyển mùa. Do đó, bạn nên chú ý nhiều hơn đến chế độ ăn uống và mặc quần áo phù hợp khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến vấn đề răng miệng.

Màu sắc may mắn, hợp vận, nâng cao tài lộc đối với người sinh ngày 22/8 là màu đen, trắng và xanh cô ban.

Loại đá quý hợp vận với người sinh ngày 22/8 là đá mã não và ngọc bích.

Những ngày trong tuần vô cùng may mắn đối với người sinh ngày 22/8 là thứ Ba và Chủ Nhật.

Con số may mắn và năm (số cuối của năm) hợp vận với bạn sinh ngày 22/8: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 7

Những người nổi tiếng sinh ngày 22/8: Chiranjivee, N C Sippy, Claude Debussy, John Lee Hooker, Ray Bradbury, Tori Amos, Heidi Noelle Lenhart, Howie Dorough (trong ảnh)…

 Theo Kienthuc.net

x