• TINHHOANET

Xem mặt lưng iPhone 6S bị bẻ cong

Trong thử nghiệm, mặt lưng được cho là của iPhone 6S bị cong dưới sức ép tương đương khoảng 80 kg, một con số khá ấn tượng.

 

Nhiều báo cáo được đăng tải gần đây khẳng định Apple sẽ sử dụng nhôm 7000 series trên thế hệ iPhone 6S và iPhone 6S Plus để giảm thiểu tối đa các trường hợp iPhone bị cong, vênh trong quá trình sử dụng. Trước đó, chất liệu nhôm được Apple sử dụng là 6063 series. Bên cạnh đó, các điểm yếu ở phần khung máy (khu vực nút bấm tăng giảm âm lượng) cũng được hàng này “gia cố” lại chắc chắn hơn.

Mặt lưng iPhone 6S trong thử nghiệm có màu vàng champagne.

Lewis từ kênh YouTube Unbox Therapy được cho là đã sở hữu mặt lưng thực tế của iPhone 6S ở thời điểm hiện tại và đúng như lời hứa trước đó , anh này sẽ thực hiện một thử nghiệm bẻ cong mặt lưng chiếc iPhone 6S. Trong thử nghiệm, Lewis cũng bẻ cong mặt lưng của một chiếc iPhone 6 để người xem dễ so sánh hơn. Bên cạnh đó, Lewis cũng diễn giải khá nhiều thông tin về thành phần của nhôm 6063 và nhôm 7000 trong video, tuy nhiên có lẽ phần mọi người quan tâm nhất sẽ là thử thách bẻ cong.

Cụ thể, thử nghiệm cho thấy mặt lưng của iPhone 6S bị bẻ cong ở áp lực khoảng 30 pound, tương đương 13 kg. Trong khi đó, mặt lưng của chiếc iPhone 6S chỉ cong khi bị ép dưới trọng lượng 80 pound, tương đương hơn 36 kg. Như vậy, sự thay đổi về chất liệu trên iPhone 6S của Apple đã cho thấy hiệu quả rõ rệt và rất ấn tượng.

Thân máy cứng, bền hơn là một trong số rất nhiều nâng cấp sẽ đến với iPhone thế hệ mới, bên cạnh các đặc điểm khác cũng được kỳ vọng như camera tốt hơn, độ phân giải màn hình được nâng lên, màn hình công nghệ Force Touch…

Theo Trí thức trẻ

Lộ ảnh thực tế iPhone 6s màu hồng: cho các anh chàng yêu mộng mơ

Lộ ảnh thực tế iPhone 6s màu hồng: cho các anh chàng yêu mộng mơ

Theo GenK

x