• TINHHOANET

Xem bói vận mệnh người tuổi Tý trong tháng 9

Trong tháng 9, người tuổi Tý nên hành xử cẩn thận, không nên nóng vội, cảnh giác với những kẻ ngụy quân tử. Ngoài ra, bạn có thể gặp được ý trung nhân của mình trong tháng này.

Trong tháng 9, tuổi Tý gặp sao Đào Hoa, do vậy những người tuổi Tý đang yêu rất có thể sẽ gặp ý trung nhân của mình, còn việc có tiến tới hay không phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

Lời khuyên đối với tuổi Tý đã kết hôn trong tháng 9 là không để kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình bạn và ảnh hưởng tới tương lai của bạn sau này.

Về mặt sự nghiệp thì tuổi Tý sẽ có quý nhân phù trợ, có cơ hội được thăng tiến. Bạn nên nắm bắt lấy cơ hội một cách hợp lý và kịp thời, kẻo lỡ mất thời cơ ngàn năm có một. Hãy báo đáp sự giúp đỡ tận tình của quý nhân.

Sự nghiệp (75 điểm): Người tuổi Tý tháng này cần chú ý khảo sát cẩn thận trước khi quyết định đầu tư. Làm việc gì cũng cần suy tính kỹ càng, chớ hành sự nóng vội mà xôi hỏng bỏng không.

Trong quan hệ với đồng nghiệp, bạn có thể gặp phải ngụy quân tử, nhưng điều này cũng giúp bạn nhận ra bộ mặt thật của kẻ xấu, từ đó đưa ra các biện pháp phòng tránh trong công việc sau này.

Tình cảm (85 điểm): Tháng này là tháng đào hoa, các cặp vợ chồng hoặc tình nhân đều phải giữ mình trong các mối quan hệ, bởi dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng với người thứ ba.

Do vậy, tuổi Tý cần quan tâm, chăm sóc nửa kia của mình. Những tuổi Tý chưa kết hôn có thể dũng cảm theo đuổi mục tiêu của mình, rất có thể bạn sẽ giành được phần thắng.

Tài vận (85 điểm): Dễ bị phá sản, bởi vậy tháng này không thích hợp đầu tư làm ăn lớn đối với tuổi Tý. Sức khỏe (80 điểm): Trung bình.

 Theo kienthuc

x