• TINHHOANET

Xe hơi giao bánh Pizza chuyên dụng đầu tiên trên thế giới

Chuỗi cửa hàng Domino vừa cho ra đời xe giao Pizza chuyên dụng đầu tiên trên thế giới mang tên Pizza Domino. Đây là chiếc xe được thiết kế dựa trên mẫu xe Chevrolet Spark 2015.

Xe giao Pizza Domino đầu tiên trên thế giới được đặc chế, có giá khoảng 20.000 USD/chiếc. (Ảnh: Internet)

Pizza Domino ra đời với chiến lược đánh bóng thương hiệu bằng dòng xe chuyên dụng để giao bánh Pizza đầu tiên trên thế giới.

Chiếc xe này có sức chứa 80 hộp bánh pizza/chuyến. Thay vì sử dụng hàng ghế phía sau, các nhà thiết kế đã thay thế nó bẳng một lò nướng di động luôn giữ nhiệt ở 140 độ C, đảm bảo giao hàng tới tận tay khách hàng những đồ ăn còn nóng hổi.

Chuỗi cửa hàng cung ứng bánh Pizza tại Mỹ sản xuất khoảng 400 triệu chiếc Pizza mỗi năm. Vì thế trước mắt, hãng sẽ đặt hàng chế tạo 96 chiếc Pizza Domino chuyên dụng nêu trên.

Chủ tịch của hãng Domino, ông Russell Weiner cho biết: “Pizza Domino sẽ là dòng xe giao đồ ăn hiện đại nhất hiện nay, ngoài ra nó cũng là chiếc xe tiên phong trong lĩnh vực giao đồ ăn nhanh trên thế giới”

Những chiếc Pizza Domino được thiết kế dựa trên mẫu cơ sở Chevrolet Spark sẽ có giá khoảng 20.000 USD, so với bản Chevrolet Spark 2015 tiêu chuẩn là 12.170 USD.

Theo vtc.vn 

x