• TINHHOANET

“Xác ướp nàng tiên cá” có thể gieo rắc tử vong gây xôn xao dư luận

Vào ngày Cá Tháng Tư, một “xác ướp nàng tiên cá” có thể gieo rắc tử vong lên người khác đã được rao bán với giá 25.000 USD (khoảng gần 560 triệu đồng) gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh “xác ướp nàng tiên cá” khiến nhiều người xôn xao.

Trang singaporeseen đưa tin, khi đang lướt website mua bán trực tuyến Carousell hôm 1/4, người dùng Stomp có tên Lau Lup đã nhìn thấy sản phẩm khác thường. Đó là một “nàng tiên cá jenglot” có giá 25.000 USD (khoảng gần 560 triệu đồng). Jenglot là sinh vật đầu người mình cá hoặc rắn trong văn hóa thần thoại Indonesia.

Stomper Lau Lup kể: “Đêm qua, ngày Cá Tháng Tư, tôi đã dùng điện thoại của vợ để lướt Carousell, một người đã cố gắng bán thứ mà ông ta gọi là ‘nàng tiên cá’ với giá 25.000 USD“.

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và hoài nghi khi thấy xác ướp của sinh vật
đầu người mình cá được rao bán hơn nửa tỷ đồng.

Theo giới thiệu của người bán, xác ướp “nàng tiên cá” này có thể mang lại may mắn, sức khỏe và giàu có cho chủ nhân của nó. Thậm chí những người rành về yêu thuật có thể dùng nó để gieo rắc bệnh tật và tử vong lên người khác.

Người bán nói rằng nàng tiên cá này có sức mạnh kỳ diệu! Tôi tự hỏi liệu có ai sẽ tin anh ta và trả 25.000 USD để lấy sinh vật kỳ lạ này“, Lau Lup nói.

Có người lại thắc mắc, phải chăng đây chỉ là một trò đùa trong ngày Cá Tháng Tư.

Trong khi các nhà nghiên cứu đang cố gắng đi tìm lời giải về việc Nàng tiên cá liệu có thật sự tồn tại, thì những thông tin và hình ảnh về sinh vật này bí ẩn vẫn gây chú ý của nhiều người.

Theo ngoisao, singaporeseen

x