• TINHHOANET

Xác ướp Maya và những liên hệ bí ẩn với người ngoài hành tinh

Một xác ướp được khai quật trong ngôi mộ của người Maya có hình dáng khá kỳ lạ. Ban đầu người ta tưởng rằng đó là xác của một đứa trẻ, tuy nhiên các nhà nghiên cứu đang lo ngại rằng đây chính là thi thể của một người ngoài hành tinh.

Xác ướp lạ khai quật được từ ngôi mộ của người Maya.
Xác ướp lạ khai quật được từ ngôi mộ của người Maya.

Xác ướp khai quật được từ một ngôi mộ của người Maya có hình thù rất kỳ lạ, kích thước nhỏ nhưng không phải là xác ướp đứa trẻ.

Trông nó giống như người ngoài hành tinh hơn là người Trái đất, Do đó, những nhà nghiên cứu sinh vật lạ không khỏi hoài nghi và đưa ra giả thiết này.

Xác ướp lạ dài 1,3m đã được giới thiệu trong hội thảo về UFO tại thủ đô Sofia, Bulgaria. Các chuyên gia về UFO đưa ra dẫn chứng rằng mắt của xác ướp rất to, không thể là của đứa trẻ.

Hình ảnh mô tả người ngoài hành tinh.

Hơn nữa, xác ướp không có tai như con người.

Các nhà nghiên cứu sinh vật lạ đã có bằng chứng về UFO trong các di tích nền văn minh cổ đại, như Maya và Ai Cập.

Từ đó, họ đưa ra giải thuyết rằng: người ngoài hành tinh đã từng viếng thăm Trái đất giúp người cổ đại xây dựng nên những công trình kiến trúc vĩ đại và kỳ lạ như kim tự tháp.

Những giả thuyết trên được đưa ra mới đây khi các nhà nghiên cứu tiến hành cuộc thử nghiệm nhiệt trong kim tự tháp Ai Cập, phát hiện các điểm nóng lạ thường.

Hình ảnh mô phỏng thử nghiệm nhiệt trong kim tự tháp Ai Cập.
Hình ảnh mô phỏng thử nghiệm nhiệt trong kim tự tháp Ai Cập.

Chủ bút Scott C Waring của tờ UFO Sightings Daily cũng tin vào bằng chứng về người ngoài hành tinh từ thời cổ đại và cho rằng đây là bằng chứng cần để chứng minh và nghiên cứu sâu hơn.

Từ đó, suy ra giả thuyết mở rộng thêm là: có thể đã có vài người ngoài hành tinh thời cổ đại chết trên Trái đất và được chôn cất theo cách truyền thống của con người.

Đa số các nhà khoa học tham gia hội thảo tại Bulgary đều bị thuyết phục bởi giả thuyết về xác ướp khai quật được tại Ai Cập.

Có thể nói rằng đây, là bằng chứng đầu tiên rõ ràng và khá thuyết phục về sự hiện diện của người ngoài hành tinh trên Trái đất.

Theo Trí Thức Trẻ

x