• TINHHOANET

WikiLeaks sắp tiết lộ cuộc chiến giữa UFO và hải quân Mỹ ở Nam Cực

Dường như có một trận chiến ác liệt đang diễn ra ở Nam Cực giữa những UFO có thể  di chuyển với vận tốc 11.176 m/s và lực lượng hải quân Mỹ.

Kết quả hình ảnh cho WIKILEAKS SET TO REVEAL US-UFO WAR IN SOUTHERN OCEAN
UFO nhô lên khỏi mặt biển tạo thành những cơn sóng lớn đánh vào tàu hải quân Mỹ. (Ảnh: Internet)

Wikileaks là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế chuyên đăng tải các nội dung được gửi đến vô danh và các thông tin rò rỉ của các loại tài liệu chưa công bố khác.

Một báo cáo gần đây cho biết WikiLeaks sắp phát hành những bức điện tín mật của Mỹ trình bày việc Mỹ đã tham gia vào một cuộc chiến chống lại UFO từ năm 2004 trên hoặc gần lục địa Nam Cực, đặc biệt là Nam Đại Dương.

Bên cạnh đó, năm 1947, Đô đốc Richard E. Byrd đã dẫn đầu 4.000 lính quân sự từ Hoa Kỳ, Anh và Úc trong một cuộc xâm chiếm Nam Cực mang tên chiến dịch Bước nhảy cao (Operation Highjump), và ít nhất là một chuyến thám hiểm tiếp sau đó. Đó là một sự thật không thể phủ nhận.

Tuy nhiên, có một phần của câu chuyện ít khi được nhắc đến, đó là Byrd và lực lượng của ông đã gặp phải sự kháng cự mạnh mẽ từ một hạm đội “đĩa bay” và đã phải hủy bỏ cuộc xâm chiếm.

Báo cáo này cảnh báo, sự “nguy hiểm tức thì” có thể xảy ra cho thế giới của chúng ta khi các hạm đội UFO lớn nổi lên từ vùng biển phía Nam, có những đợt sóng lớn gây ra bởi sự nhô lên của họ từ những “căn cứ dưới nước”.

Máy bay II Clelia trong một cuộc hành trình tới Nam Cực với 160 người đã gần như bị lật úp khi bị đánh bởi sóng tạo ra từ sự nổi lên của UFO tại Nam Đại Dương, và Insung Số 1 cũng được báo cáo là bị đánh chìm với 20/42 thành viên được cứu, bởi một lí do tương tự.

Theo Disclose.tv

x