• TINHHOANET

Vượt 2.400 cây số thăm bạn gái, chàng trai không ngờ bắt gặp cảnh tượng đau lòng

Người đàn ông lãng mạn có thể làm mọi thứ để người phụ nữ của mình được hạnh phúc. Có một chàng trai yêu xa đã vượt 2.400km và còn hóa trang thành một chú gấu đáng yêu để tạo bất ngờ cho bạn gái trong ngày sinh nhật của cô, nhưng cuối cùng anh lại bắt gặp một cảnh tượng không thể đau lòng hơn…

cảnh chia tay
Trong ngày sinh nhật của người yêu, chàng trai lại bắt gặp một cảnh tượng không thể đau lòng hơn…

Trong một bài đăng được lan truyền trên Twitter, vì muốn tạo bất ngờ nhân dịp sinh nhật bạn gái, một chàng trai si tình đã không quản đường xá xa xôi vượt qua chặng đường gần 2.400km để đến gặp cô. Không những thế, anh còn mặc một bộ trang phục gấu bông dễ thương để sự bất ngờ trở nên đặc biệt hơn.

cảnh chia tay - ảnh 2
Một chàng trai si tình đã không quản đường xá xa xôi vượt qua chặng đường gần 2.400km để đến gặp người yêu, và… (Ảnh: Twitter)

Được biết, chàng trai tên Yu quen cô gái tên Tang trên mạng xã hội. 2 người sống xa nhau nhưng vẫn quyết định trở thành người yêu của nhau. Thế nhưng, khi đến nơi anh chàng đã chứng kiến một cảnh tượng mà mình không bao giờ ngờ tới: Bạn gái anh đang trong vòng tay của một người con trai khác. 

cảnh chia tay - ảnh 3
Không thể thốt lên lời, chàng trai cởi bỏ chiếc đầu gấu và nhìn trân trân vào cặp đôi ấy. (Ảnh: Twitter)

Không thể thốt lên lời, anh cởi bỏ chiếc đầu gấu và nhìn trân trân vào cặp đôi ấy. Nhận thấy ai đó đang nhìn mình, cô gái quay đầu lại và sửng sốt khi trông thấy bạn trai mình đang đứng đó.

cảnh chia tay - ảnh 4
Chàng trai lập tức quay mặt bước đi, cô gái liền đuổi theo mong muốn cứu vãn lại mối quan hệ. (Ảnh: Twitter)

Chứng kiến cảnh tượng đau lòng ấy, chàng trai không nói không rằng lập tức đội lại đầu gấu, quay mặt bước đi. Thấy vậy, cô gái liền đuổi theo mong muốn cứu vãn lại mối quan hệ, nhưng anh đã gạt tay cô ra và tiếp tục tiến bước. Cô gái thậm chí còn ôm chặt anh và nói lời xin lỗi nhưng có lẽ lòng anh đã chết lặng, không còn chút phản ứng.

cảnh chia tay - ảnh 5
Chàng trai đã gạt tay cô gái ra và tiếp tục tiến bước. (Ảnh: Twitter)

Được biết câu chuyện tình ngang trái này xảy ra tại một thành phố ở Trung Quốc. Không lâu sau, những bức ảnh ghi lại cuộc gặp gỡ éo le của cặp đôi đã nhanh chóng được lan truyền trên cộng đồng mạng. 

cảnh chia tay - ảnh 6
Cô gái thậm chí còn ôm chặt anh và nói lời xin lỗi nhưng anh không có chút phản ứng nào. (Ảnh: Twitter)

Nhiều người vô cùng bất bình trước hành động “bắt cá hai tay” của cô gái và liên tục khuyên chàng trai hãy sớm chia tay cô. Những người khác cũng viết lời an ủi anh và mong anh sẽ tìm được người con gái khác tốt hơn.

Thiện Thành biên dịch

x