Vụ mất tích tàu Phobos II hé lộ sự tồn tại của người ngoài hành tinh

30/08/18, 17:36 Bí ẩn

Đến nay đã có nhiều bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh tồn tại, điển hình là vụ mất tích của tàu Phobos II khi đang tác nghiệp trên sao Hỏa. 

Người ngoài hành tinh trên sao Hỏa. (Ảnh minh họa)

Theo Collective Evolution cho hay, xét về mức độ “đáng tin cậy”, bằng chứng do nhân chứng đưa ra thật sự không được xem là nguồn tin tốt trong giới chính thống, trừ khi nó phù hợp với quan điểm được chấp nhận trong thực tế, hoặc với những khái niệm được giới tinh hoa toàn cầu truyền bá cho người dân, điển hình như sự sống ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, theo các cuộc thăm dò độc lập toàn cầu, thì phần lớn người dân thế giới tin rằng con người không đơn độc trong vũ trụ, và trong vũ trụ có sự sống thông minh khác. Những sinh vật thông minh này đến từ những chòm sao khác và họ đã ghé thăm Trái Đất.

Ông Theodor C. Loder III, Tiến sĩ – Giáo sư danh dự về Khoa học Trái Đất thuộc Đại học New Hampshire, nhận định: Việc họ đã từng đến với trái đất là chuyện thực tế, chứ không phải chỉ là phỏng đoán hay suy nghĩ cá nhân.

Theo đó, UFO cũng không còn là điều cấm kỵ không được đem ra thảo luận nữa. Nhiều chính phủ đã thừa nhận sự tồn tại của UFO chứng tỏ UFO có thật, không nên bị che giấu nữa.

Chính phủ Hoa Kỳ cũng đã bắt đầu tiết lộ sự thật về các UFO cùng với nhiều video của riêng họ qua Hãng phân tích “To the Stars Academy of Arts and Science” của Mỹ.

Và hàng trăm lời khẳng định từ những người cấp cao trong quân đội, chính trị, hàng không vũ trụ và cả giáo dục trên thế giới rằng: “Một số UFO thật sự là phi thuyền không gian ngoài Trái Đất”.

“Có nhiều bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đang liên lạc với chúng ta. Các nền văn minh đã theo dõi chúng ta trong một thời gian dài và diện mạo của họ khá kỳ lạ theo quan điểm phương Tây”, Brian O’leary, cựu phi hành gia NASA và Giáo sư vật lý của Đại học Princeton từng nằm trong danh sách ứng viên cho sứ mệnh đến sao Hỏa của NASA năm 1967 (nhưng chương trình bị hoãn sau đó một năm).

Phobos II

Không gian là một nơi xa lạ, một nơi mà chúng ta không biết nhiều về nó. Đây cũng là khu vực do Chương trình Truy cập Đặc biệt của Ngân sách Đen (SAP) chi phối. Chương trình này rất bí mật và nó được miễn yêu cầu báo cáo tiêu chuẩn cho Quốc Hội.

Điều đó đã được các nhà điều tra các chương trình ngân sách đen, những người tiết lộ và những người như ông Gary Mckinnon (hacker thực hiện vụ tấn công hệ thống máy tính quân sự lớn nhất trong lịch sử) chứng minh rõ ràng.

Họ đã tìm thấy những hình ảnh kỳ lạ về các con tàu không gian trôi nổi gần Trái Đất, cũng như danh sách các “nhân viên bên ngoài thế giới” và “sự chuyển giao hạm đội” cùng các nguyên vật liệu”.

Vậy Chuyện gì đã xảy ra với con tàu vũ trụ Phobos II?

Phobos II làm con tàu thăm dò không gian cuối cùng được Liên Xô thiết kế. Nó được tạo ra để khám phá Mặt Trăng, Sao Hỏa, cùng hai vệ tinh của sao Hỏa là Phobos và Demimos. Con tàu này đã được phóng đi vào ngày 12/7/1988 và tiến vào quỹ đạo vào ngày 29/1/1989.

Khi con tàu tiếp cận bề mặt sao Hỏa, nó đã tiến hành thăm dò bề mặt của hành tinh và khí quyển. Kết quả là nó gửi khoảng 40 hình ảnh cho trung tâm.

Quá trình thăm dò được cho là sẽ tiếp cận với vệ tinh Phobos trong vòng 50 m và thả 2 tàu vũ trụ. Nhưng đột nhiên nhiệm vụ bất ngờ kết thúc. Kế đến mọi tín hiệu về con tàu thăm dò đã hoàn toàn biến mất.

Câu trả lời chính thức được NASA đưa ra là có một sự cố trên phi thuyền. Nhưng theo những người được “tín nhiệm” khác, thì sự thật khác hẳn.

Điển hình như ông Jam Mars, người đã cho biết một phần sự thật trong cuốn sách của mình có tựa đề Our Occulted History (Lịch sử huyền bí của chúng tôi):

Vào giữa năm 1991, 6 cựu nhân viên quan sát từ xa của quân đội Hoa Kỳ đã được các quan chức trong chương trình không gian của Nga ủy quyền để nghiên cứu nguyên nhân dẫn đến sự mất tích của Phobos II. Quan sát từ xa là một thuật ngữ ám chỉ khả năng ngoại cảm được kiểm soát cho phép người ta cảm nhận sự xuất hiện của con người, địa điểm và mọi thứ ở một khoảng cách nhất định mà không cần dùng đến 5 giác quan như thông thường. Các nhà khoa học và chính phủ đã nghiên cứu kỹ thuật này trước khi công nghệ quan sát từ xa được Bộ chỉ huy Tình báo và An ninh Lục quân Hoa Kỳ (INSCOM) tạo ra vào đầu những năm 1970.

Công nghệ quan sát từ xa là một phần chương trình “Star Gate” của chính phủ Hoa Kỳ. “Star Gate” là mật danh đặt cho một chương trình nghiên cứu gián điệp ngoại cảm bao gồm nhiều tiểu dự án khác nhau, trong đó có những dự án do CIA, DIA và cả INSCOM thực hiện trong suốt khoảng thời gian dài hàng chục năm.

Về sau sự thành công của nó trong phòng thí nghiệm độc lập đã mang lại những bằng chứng khoa học đáng kể trong việc chứng minh thực tế của hiện tượng UFO.

Và những kết quả đó còn được gia tăng sức mạnh khi có một lượng lớn các cá nhân thực hiện phương pháp quan sát từ xa để kiểm tra chất lượng của nó. Họ thường cảm thấy vô cùng ngạc nhiên về những gì mình đã được chứng kiến.

Trong đó có cả CIA, cơ quan tham gia cuộc thử nghiệm với tư cách là một người quan sát từ xa để phê bình những quyết nghị.

Các nhân viên CIA cũng đã tạo ra một bảng mô tả mục tiêu thành công. Nó có chất lượng khá cao, vì vậy nó đã cho phép phương pháp đối chiếu mù tái hiện lại những hình ảnh mô tả mục tiêu của các đánh giá độc lập.

Theo ông Mars, vào năm 1991 những người quan sát từ xa đã đưa ra một bản báo cáo có tiêu đề “Sự xâm nhập bí ẩn: Hình ảnh bất thường của con tàu không gian Phobos II”.

Báo cáo đã chỉ ra cách mà một vật thể hình đĩa trên bề mặt sao Hỏa di chuyển khi Phobos II đến gần.

Khi này nó tiến lại con tàu không gian, quét qua con tau, sau đó bắn phá một số thứ và làm gián đoạn các thiết bị truyền tin được sử dụng để hướng dẫn lộ trình bay cho Phobos.

Đây không phải là lần đầu tiên một UFO bắn ra các chùm tia sáng làm gián đoạn thiết bị của Trái Đất.

Đại tá Colonel Ross Dedrickson, một sĩ quan không quân cấp cao, có một thời gian dài gắn bó với Ủy ban Năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ (AEC), đã đem đến một ví dụ điển hình khác. Ông nói rằng vũ khí hạt nhân đã bị phá hủy bên ngoài Trái Đất khi chính phủ Hoa Kỳ muốn tạo ra vụ nổ trên Mặt Trăng vì mục đích khoa học.

Quay trở lại con tàu Phobos, theo ông Mars những người quan sát từ xa nói rằng “điều này có thể không phải là tai nạn”. Vì dường như tất cả các công nghệ được đưa vào không gian từ Trái Đất đều được những sinh vật không phải con người xem xét kỹ lưỡng.

Ảnh minh họa về tàu Phobos 2 của Liên Xô. (Ảnh qua LEGO Ideas)

Sau khi bị tấn công, tàu vũ trụ Phobos II đã chao đảo và rơi xuống bề mặt sao Hỏa.

Bên cạnh đó, những người quan sát từ xa không phải là những người duy nhất nói về sự cố đó.

Vào năm 1991, đại tá không quân Liên Xô về hưu kiêm học viên du hành vũ trụ tên là Marina Popovich đã nhìn thấy “bóng dáng của một vật thể kỳ dị đang tiếp cận tàu vũ trụ”, khi quan sát bức ảnh cuối cùng mà người Nga nhận được từ Phobos II.

Marina Popovich cho biết, bức ảnh được chụp vào ngày 25/3/1989 trong không gian sâu gần vệ tinh Phobos ngay trước khi mất tín hiệu.

Cô cũng nói rằng vật thể này rất có thể là một phi thuyền ngoài hành tinh. Cô tin rằng những gì đã xảy ra ít được nói đến trên tờ New York Times.

Ảnh chụp năm 1972 của đại tá không quân Liên Xô về hưu kiêm học viên du hành vũ trụ tên là Marina Popovich. (Ảnh qua Corriere della Sera)

Tại sao bà ấy lại nói dối? Đặc biệt là khi bà đã trở thành một trong hàng chục phi hành gia toàn cầu xác nhận sự tồn tại của “UFO” và những người công nhận các giả thuyết về người ngoài Trái Đất.

Ông Alexander Dunayev, Chủ tịch của tổ chức Society Space chịu trách nhiệm về dự án Phobos II nói rằng: “Tàu thăm dò bất hạnh đã chụp được hình ảnh của một vật thể kỳ dị nhỏ nằm giữa nó và sao Hỏa”. Ông suy đoán rằng vật thể có thể là “mảnh vụn trong quỹ đạo của Phobos”, hoặc thậm chí là những phần bị vứt bỏ khỏi phi thuyền.

Đây là một bức ảnh khác:

Ảnh chụp từ tàu Phobos 2, ngày 26/3/1989. (Anh qua Комсомольская правда)

 

Điều thú vị nhất về câu chuyện này là bức ảnh do người quan sát từ xa vẽ ra rất hợp với phần mô tả của chiếc đĩa trong hình trên. Đó là điều phổ biến được nhìn thấy trong các chương trình quan sát từ xa.

Một lần nữa, nó có tỷ lệ thành công rất cao, khi người xem có thể sử dụng công nghệ để quan sát các căn cứ quân sự bí mật của Nga và mô tả những cơ sở vũ khí, Hải quân, thậm chí nhiều thứ hơn thế nữa.

Họ còn sử dụng chương trình này để xác định vị trí một máy bay gián điệp bị mất dấu ở Châu Phi.

Ngoài ra, có nhiều ví dụ được tìm thấy trong các tài liệu giải mật, với vô số những cái tên từng đưa ra những nhận định về sự cố của con tàu Phobos II, và thậm chí nhiều thông tin hơn được tiết lộ từ những người tham gia chương trình như Ingo Swann, Pat Price, Joseph McMoneagle, Paul Smith,…

Theo quyển sách “Our Occulted History” (tạm dịch: Lịch sử bị che khuất của chúng ta): 

Tuy nhiên, những người quan sát từ xa được huấn luyện quân sự cho biết họ thấy tàu vũ trụ Mars Observer đã gặp phải vấn đề tương tự như con tàu Phobos II khi mất liên lạc vào năm 1993, chỉ 3 ngày trước khi tàu vũ trụ bắt đầu quá trình chuyển động xung quanh Sao Hỏa. Họ ghi nhận sự tương đồng về số phận của Phobos và Mars Observer.

Mô hình này có thể đã được tiếp tục trong một nỗ lực không thành công của Nga, nhằm thăm dò bí mật của Phobos.

Vào mùa thu năm 2011, việc phóng Phobos Grunt (theo nghĩa đen, Phobos Soil) ra ngoài quỹ đạo Trái Đất đã thất bại, và nỗi sợ hãi đã được nhân lên khi con tàu này vận chuyển 10 tấn nguyên liệu độc hại và chất oxi hóa có thể tàn phá bầu khí quyển của Trái Đất khi rơi trở về nơi bắt đầu.

Sau đó, tàu vũ trụ này được cho rằng đã rơi xuống vùng biển Thái Bình Dương vào ngày Chủ Nhật, 15/1/2012. Tuy nhiên, không có kết quả nào được báo cáo tiếp theo.

Tàu vũ trụ Phobos Grunt. (Ảnh qua Space Safety Magazine)

Vậy tại sao tất cả các đầu dò này đều thất bại? Nguyên nhân có phải là do một cái gì đó đang tồn tại trên sao hỏa và nó không muốn chúng ta quan sát hành tinh của mình?

Khi này dường như có một điều không thể phủ nhận là có một người nào đó hoặc một cái gì đó vẫn đang sống và hoạt động bên ngoài Trái Đất. 

>>> Mối quan hệ giữa những tên sát nhân hàng loạt và dự án “điều khiển tâm trí” của CIA

>>> Chương trình quan sát từ xa tiết lộ 4 căn cứ người ngoài hành tinh trên Trái Đất

Tú Văn, theo CE

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

Ad will display in 09 seconds

Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

  Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

 • Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

  Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

  Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

  Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

x