• TINHHOANET

Vô tình chụp được “khuôn mặt ma” ở nhà thương điên bỏ hoang

Một người đàn ông người Anh trong lúc đi dạo đã chụp được hình ảnh cho thấy khuôn mặt ma quái đứng nhìn từ cửa sổ của một nhà thương điên đã bỏ hoang.

1459481456-ma

Người chụp được bức ảnh ma này là Adam Smith, khi ông đi dạo bên ngoài toà nhà đổ nát, phủ đầy rêu ở Bronllys, Brecon, Wales, và ông đã nhìn thấy một khuôn mặt ma quái.

Được biết, bệnh viện tâm thần này trước là một trại tù binh, nơi bắt giữ binh lính Đức trong thời chiến tranh thế giới thứ hai. Sau chiến tranh, cơ sở này được sử dụng như một cơ sở y tế để điều trị cho các bệnh nhân bị tâm thần, trầm cảm sau sinh, nghiện rượu hoặc người già mất trí nhớ.

1459481533-ma-4

Sau khi bức ảnh ma quái này được ông Smith chia sẻ, người dân và các uỷ viên hội đồng địa phương đã nhắn tin hỏi cụ thể tình huống. Ông Smith cũng cho biết, đã có 100 người được điều đến bệnh viện cũ này để “săn ma”.

Toà nhà này được xây dựng năm 1903 và là một trong số 100 nhà thương điên ở Anh. Đến năm 1999, bệnh viện này bị đóng cửa và từ đó đến nay nó trở thành nơi hoang vu khiến nhiều người sợ hãi.

Theo danviet.vn

x