• TINHHOANET

Vợ nhảy lầu, chồng túm tóc treo lơ lửng trên tầng 7

Người vợ tự tử từ tầng 7 tòa nhà nhưng không thành, bị treo lơ lửng do anh chồng đã túm lấy tóc giữ lại.

Tờ Dailymail đưa tin, người phụ nữ khoảng 30 tuổi ở tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) bị treo lơ lửng từ tầng 7 của một tòa nhà trong 4 phút. Anh chồng ở phía trên cố gắng nắm chặt lấy đuôi tóc của vợ và bám vào lan can để cả hai khỏi rơi.

Được biết, cả hai vợ chồng đang ở trọ trong một căn hộ tại tầng cao nhất của tòa nhà này. Do xung đột vào hôm 5/2 vừa qua, nên cô vợ đã có ý định tự tử.

Do cãi nhau với chồng nên người phụ nữ định tự tử từ tầng cao nhất của tòa chung cư.
Do cãi nhau với chồng nên người phụ nữ định tự tử từ tầng cao nhất của tòa chung cư.

Đoạn video được đăng tải trên mạng cho thấy một cảnh sát phải nắm lấy thắt lưng của người đồng nghiệp, để anh này leo ra ngoài mái hiên, tìm cách tiếp cận người phụ nữ. Tất cả đều diễn ra ở độ cao 40m, hết sức nguy hiểm.Sĩ quan cảnh sát địa phương  Zuo Yu cho biết: “Khi tới nơi, chúng tôi nhìn thấy người chồng đang túm lấy đuôi tóc của vợ và gần như sắp tuột đến nơi. Nếu chúng tôi tới chậm vài giây nữa thì anh ấy đã  không thể giữ nổi vợ và cô ấy có thể đã mất mạng”.

Người chồng với hơn nửa người ra bên ngoài lan can do phải giữ lấy vợ, cảnh sát phải kéo chiếc mũ trùm đầu trên áo khoác của anh ngược lại để anh không bị mất thăng bằng.

Người phụ nữ liên tục giãy giụa và kêu chồng “buông tay” trong suốt vụ việc, thậm chí sau khi nhân viên cảnh sát nắm lấy cô.

Cảnh sát cho biết thêm, đường ống thoát nước mưa rộng khoảng 30 cm lúc đó đã giúp chịu một phần trọng lượng của người vợ. Nếu không có sự hỗ trợ từ chiếc máng xối ấy, anh chồng không thể nào giữ nổi người vợ với một sức nặng như thế.

Theo nghiên cứu, khoảng 2.000 sợi tóc có thể giữ trọng lượng đến 30kg, nhưng khả năng chịu đựng của da đầu là có hạn.

Theo Baodatviet

x