Virus corona có phải là vũ khí sinh học? Lịch sử từ lâu đã có câu trả lời

15/02/20, 17:00 Thảm họa, Trung Quốc

Hiện nay có nhiều bằng chứng chỉ ra virus corona là nhân tạo. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn đang tranh cãi liệu nó có phải vũ khí sinh học do Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) tạo ra hay không. Điều này sẽ được làm sáng tỏ một khi Mỹ chính thức tham gia vào nghiên cứu nguồn gốc của dịch viêm phổi tại Vũ Hán. Điều này chắc chắn sẽ xảy ra, vấn đề chỉ là sớm hay muộn, bởi chủng virus mới này quá nguy hiểm đối với nhân loại. Sẽ không quốc gia nào chịu ngồi yên nhìn kẻ chế tạo ra nó (nếu có) mà không phải chịu bất kỳ sức ép hay trừng phạt nào.

Điều khiến con người không hiểu được là: Sao lại có một quốc gia hoặc nhóm người dám tạo ra một thứ virus hủy diệt ghê gớm đến thế? Nếu Trung Quốc chế tạo ra nó, chẳng phải chính Trung Quốc cũng chịu tác hại hết sức to lớn hay sao? Về tư duy lý niệm thông thường thì đây là một điều không thể chấp nhận được, và dường như nó là một sự trả giá quá lớn.

Tuy nhiên, lịch sử đã chỉ ra rằng ĐCSTQ trong quá trình cai trị của mình đã không ngần ngại chấp nhận hy sinh một lượng lớn chính nhân mạng của chính nó để đạt được mục đích. Nếu nhìn lại quá khứ giết người của ĐCSTQ, chúng ta sẽ thấy rõ ĐCSTQ sẵn sàng hạ độc thủ với chính người của mình để duy trì sự sống cho bản thân nó.

Chiến tranh Triều Tiên, sử dụng chiến thuật biển người đáng ghê sợ

Trong quá khứ ĐCSTQ từng sử dụng chiến thuật biển người. Trung Quốc dùng số lượng quân số áp đảo của mình tấn công ào ạt kẻ thù bằng cách đánh giáp lá cà, chấp nhận thương vong lớn bởi lúc xung phong thì sẽ bị hoả lực của đối phương dễ dàng làm tiêu hao. Điểm mạnh của cách ra quân ào ạt, đông đảo như vậy có thể khiến đối phương sợ hãi và sốc tâm lý rất lớn.

“Chiến thuật tấn công là dùng dân binh xông pha lên trước, súng máy và đạn pháo thúc bách phía sau. Đội dân binh tiên phong ngã gục hết lớp này đến lớp khác, sau khi tiêu hao đáng kể hỏa lực của đối phương thì quân đội mới chính thức xông lên tác chiến. Xin hỏi đây là thứ chiến thuật gì? Tàn nhẫn và vô sỉ đến cùng cực”, trích Cuộc chiến Trường Xuân tủi hổ.

Chủ nhiệm Bộ tư lệnh Cẩm Châu Phạm Hán Kiệt (1894–1976) ghi lại trong Hồi ký quân Quốc dân đảng của ông:

“Khi mở màn chiến dịch Niễn Trang tiếng pháo nổ động trời, hơn 700 ngàn quân của Hoàng Bá Thao (1900 – 1948) bị ép vào trong chiến thuật biển người của quân ĐCSTQ. Sau khi hết tràng pháo nổ long trời, như thường lệ là tiếng quân xung phong rầm rầm, cả biển người như nước thủy triều xông thẳng lên các điểm quân Quốc dân đang trấn giữ, những người lính liều mạng lao đi trong đêm tối, trước ngực họ treo đầy lựu đạn, cứ thế lao về phía trước. Quân Quốc dân trấn giữ trong công sự dùng hỏa lực bắn vào làn sóng người đang lao lên. Một đoàn người lũ lượt ngã xuống lại có một đoàn người khác xông lên, nhóm người lên trước gục xuống lại có nhóm khác xô lên…

Tướng Phan Dụ Côn (Pan Yukun, 1906 – 1982) từng tham gia chiến dịch Đức Huệ (tại Trường Xuân) đã cho biết: “Trong nội chiến Quốc – Cộng, ĐCSTQ đã dùng chiến thuật biển người, hết lớp sóng người này ngã gục xuống lại có lớp sóng người khác xung lên, nhưng cuối cùng biển người vẫn không thể chống được biển lửa. Vì thế tôi xin kết luận: Chiến dịch Đức Huệ là cuộc chiến biển người với biển lửa”.

Trong chiến tranh Triều Tiên, chiến thuật này ban đầu đã gây choáng váng cho quân Mỹ, buộc họ rút chạy hàng trăm cây số từ sông Áp Lục về đến vĩ tuyến 37.

 Mao Trạch Đông lên kế hoạch cho thế chiến thứ 3, sẵn sàng hi sinh 400 triệu nhân mạng

Nông dân đọc sách của Chủ tịch Mao Trạch Đông.
Nông dân đọc sách của Chủ tịch Mao Trạch Đông. (AFP/Getty Images)

“Tuyển tập Mao Trạch Đông/nội bộ” do Ủy ban Biên tập tuyển tập Mao Trạch Đông thuộc Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) tuyển biên. Toàn bộ tài liệu ghi chép lại những thuyết giảng quan trọng của Mao Trạch Đông trong các hội nghị cấp cao của ĐCSTQ, kể từ khi Đảng lên nắm chính quyền cho đến năm 1960. Điều khiến người ta chấn động trong tuyển tập này là vài lần thuyết giảng liên quan đến việc chuẩn bị cho Thế chiến III của Mao Trạch Đông, kết luận của tác giả sau khi đọc qua vài lần thuyết giảng này chính là: Sự độc ác của Mao Trạch Đông là vượt xa Adolf Hitler của phát xít Đức. Nếu lịch sử cấp cho Mao cơ hội, thì dân tộc Trung Hoa từ sớm đã bị tiêu vong rồi.

Tuyển tập này xoay quanh những nội dung chính sau:

 1. Chiến tranh thế giới lần thứ 3 sẽ sớm đến, đại chiến, chiến tranh hạt nhân, sẽ đánh tại Trung Quốc.
 2. Chiến tranh thế giới lần thứ 3 nếu bộc phát, Liên Xô giả đứng ngoài quan sát, do tôi dẫn dắt nhân dân Trung Quốc dụ quân đội Mỹ đến chiến trường Trung Quốc. Chúng ta sẽ để Trung Quốc đánh Mỹ, khi chiến tranh mở rộng, chúng ta giả bại lui về, từng bước dụ dỗ quân đội Mỹ đổ vào Trung Quốc nhiều hơn, rồi quân đội Mỹ sa lầy trong thế chiến tranh nhân dân của Trung Quốc, vì thế nhất định Mỹ sẽ phải cho quân đội chủ lực của mình đến Trung Quốc.Sau  khi quân chủ lực của Mỹ vào chiến trường Trung Quốc, Liên Xô sẽ sử dụng bom nguyên tử ném xuống chiến trường Trung Quốc, tiêu diệt toàn bộ quân đội chủ lực của Mỹ.
 1. Lần chiến tranh thế giới lần này có thể sẽ khiến 400 triệu người Trung Quốc phải chết. Nhưng 2/3 dân số Trung Quốc hy sinh, để đổi lại được một thế giới đại đồng, là việc hoàn toàn xứng đáng. (Thời đó tổng dân số của Trung Quốc là 600 triệu người).
 2. 400 triệu người Trung Quốc hy sinh thì vẫn còn lại 200 triệu người, chỉ sau một khoảng thời gian dân số Trung Quốc sẽ lại là 600 triệu người.

Đây quả thực là điều không thể tưởng tượng nổi: Mao Trạch Đông rõ ràng đã dự định hy sinh 400 triệu người Trung Quốc, cũng chính là nói, cứ mỗi gia đình Trung Quốc 3 người thì sẽ có 2 người phải chết. Hitler và Phát xít Nhật đều là muốn giết người dân tộc khác, nhưng Mao Trạch Đông lại muốn giết chính đồng bào của mình. Hơn nữa, Mao Trạch Đông còn công khai nói ra điều này trong hội nghị cấp cao của  ĐCSTQ.

ĐCSTQ vẫn đang phát huy bản chất tàn ác, vũ khí sinh học đã được lựa chọn từ lâu

Virus corona, vũ khí sinh học
Với phương châm có thể hy sinh nhân mạng để đạt được mục đích, việc ĐCSTQ nghiên cứu tạo ra một chủng virus có tính hủy diệt dùng cho chiến tranh sinh học là điều có thể xảy ra. Ảnh: idrw.org

Nếu nói lãnh đạo của ĐCSTQ sẵn sàng hi sinh 400 triệu người dân Trung Quốc cho lý tưởng của mình, thì việc nghiên cứu virus chết người corona là điều hoàn toàn phù hợp với nhận thức của ĐCSTQ. Những việc làm hiện tại của chính quyền Trung Quốc đối với người dân vùng nhiễm dịch đã cho thấy bản chất tà ác của ĐCSTQ là hoàn toàn không thay đổi. Thậm chí nếu nói rằng ĐCSTQ sẵn sàng dùng người dân của mình làm vật chủ lây truyền virus để phát huy tác dụng vũ khí sinh học là điều có thể hiểu. 

Thời đại hiện tại đã thay đổi so với thời của Mao Trạch Đông, hiện tại quan chức ĐCSTQ đều có người nhà sinh sống tại Mỹ và phương Tây, tầng lớp lãnh đạo cũng chuyển một lượng lớn tài sản sang các nước phương Tây. Tỷ phú Quách Văn Quý từng tiết lộ: Gia tộc đứng đầu trong tầng lớp lãnh đạo là Giang Trạch Dân có tổng tài sản đầu tư bên ngoài Trung Quốc lên đến trên 1000 tỷ USD. Do đó, nhận thức của ĐCSTQ cũng có sự thay đổi để bắt kịp thời đại. Vũ khí sinh hoc và vũ khí công nghệ cao là 2 lựa chọn hàng đầu cho tham vọng của ĐCSTQ, vì nó có thể gây thiệt hại cho đối tượng được xác định. Không như vũ khí hạt nhân, có thể gây hủy diệt toàn bộ một thành phố lớn, tác hại của vũ khí sinh học là hoàn toàn có thể kiểm soát. Nó có thể được dùng để tấn công một nhóm người, địa phương hoặc các cơ sở quân sự. Và những người nào mà ĐCSTQ không muốn bị nguy hiểm có thể được báo trước để lui về. Thực tế ĐCSTQ cũng đã trù bị cho một cuộc chiến tranh sinh học từ lâu.

Trong một bài phát biểu tối mật dành cho các cán bộ nòng cốt cấp cao của ĐCSTQ gần hai thập kỷ trước, Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc là tướng Trì Hạo Điền đã giảng giải một kế hoạch dài hạn để đảm bảo sự phục hưng của Trung Quốc. Ông nói có 3 vấn đề quan trọng cần phải nắm bắt.

Đầu tiên là vấn đề về không gian sống – Trung Quốc đang bị quá tải dân số nghiêm trọng và môi trường ngày càng xấu đi. Do đó theo tướng Trì, vấn đề thứ hai là ĐCSTQ phải dạy cho công dân Trung Quốc đi “ra ngoài”, có nghĩa là đi chinh phục những vùng đất mới, để biến nó thành thuộc địa và có thể xây dựng một Trung Quốc thứ hai tại nơi đó. Rồi phát sinh tiếp vấn đề quan trọng thứ ba là “vấn đề về người Mỹ”:

Tướng Trì cảnh báo: “Điều này có vẻ hơi sốc, nhưng lý lẽ thực sự rất đơn giản. Trung Quốc xung đột cơ bản về lợi ích với chiến lược của phương Tây. Vì vậy, Mỹ sẽ không bao giờ cho phép Trung Quốc chiếm đoạt các nước khác để xây dựng một Trung Quốc thứ hai. Nước Mỹ sẽ chống lại kế hoạch của Trung Quốc.

Tướng Trì giải thích vấn đề như sau: “Liệu Mỹ có để yên cho chúng ta ra ngoài giành lấy không gian sống mới không? Đầu tiên, nếu Mỹ kiên quyết ngăn chặn, chúng ta sẽ khó có thể làm bất cứ điều gì to tát với Đài Loan, Việt Nam, Ấn Độ hoặc thậm chí Nhật Bản, [vì vậy] chúng ta phải làm cách nào để chiếm thêm không gian sống đây? Rất bình thường! Chỉ các quốc gia như Mỹ, Canada và Úc mới có vùng đất rộng lớn để đáp ứng nhu cầu thực dân đại chúng của chúng ta”.

“Chúng ta không ngu ngốc đến mức muốn cùng ôm nhau chết với Mỹ bằng cách dùng vũ khí hạt nhân. Chỉ có cách sử dụng loại vũ khí không thể phá hủy và có thể giết chết nhiều người, chúng ta mới có lực lượng đấu lại nước Mỹ”. Ông nói thêm: “Tất nhiên, chúng ta đã không lãng phí thời gian, trong những năm qua chúng ta đã nắm bắt cơ hội để làm chủ vũ khí loại này”. Câu trả lời được tìm thấy trong vũ khí sinh học.

Thiên Bảo

 

Ad will display in 09 seconds

Mặt trăng có phải do con người tạo ra

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

Ad will display in 09 seconds

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Ad will display in 09 seconds

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Những cái chết phục sinh

 • Mặt trăng có phải do con người tạo ra

  Mặt trăng có phải do con người tạo ra

 • Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

  Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

 • Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

  Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

  Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Những cái chết phục sinh

  Những cái chết phục sinh

x