• TINHHOANET

Viettel Hà Tĩnh ra mắt gói dịch vụ “Tomato 550”

Tối 22/8, tại Quảng trường Trần Phú (thành phố Hà Tĩnh), Viettel Hà Tĩnh tổ chức Lễ ra mắt gói dịch vụ “Tomato 550” và trao 20 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 20 em học sinh nghèo, học giỏi trên địa bàn TP.Hà Tĩnh.

Viettel Hà Tĩnh trao 20 suất học bổng cho 20 em học sinh nghèo, học giỏi trên địa bàn TP.Hà Tĩnh

“Tomato 550 – Cước siêu rẻ, nghe mãi mãi” là sản phẩm mới được Viettel tung ra phục vụ thị hiếu của đông đảo khách hàng với giá cước siêu rẻ. Theo đó, khách hàng chỉ cần mua sim mới Tomato 550 (giá 50.000 đồng/sim) sẽ được hưởng phí gọi cho các thuê bao nội mạng chỉ với giá 550 đồng/phút và sử dụng dịch vụ 3G trọn gói chỉ với 25.000 đồng/tháng.

Khán giả được đắm chìm trong những ca khúc, vũ điệu sôi động của các ca sỹ đến từ Hà Nội…

Bên cạnh đó, sim Tomato 550 còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác kèm theo như: miễn phí 2.000 phút gọi/tháng đến 2 số thuê bao Viettel khác; trong 6 tháng đầu tiên từ khi sử dụng sim Tomato 550, khách hàng còn được tặng thêm 35.000 đồng/tháng vào tài khoản nội mạng để gọi và nhắn tin, đồng thời tặng thêm 200 mb data để sử dụng Internt 3G.

… và được tham gia các trò chơi do chương trình Viettel tổ chức với nhiều phần quà hấp dẫn.

Ngoài ra, thuê bao Tomato 550 còn được tặng 100% giá trị 3 thẻ nạp đầu tiên kể từ khi hòa mạng mới; tặng 30kb/tháng và 30MB/tháng trong 6 tháng…

Khán giả nhỏ tuổi giao lưu cùng ca sỹ Hồ Quang Hiếu

Được biết, gói cước Tomato 550 đã được Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel triển khai, giới thiệu tại 41 tỉnh, thành phố trên cả nước trong đó có Hà Tĩnh.

MC Thùy Linh (VTV) dẫn chương trình

Ông Hồ Việt Hưng – Giám đốc Viettel Hà Tĩnh chia sẻ: Viettel cam kết nỗ lực mang đến cho các quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất với sự phục vụ chu đáo nhất. Tomato 550 là một gói cước mới vô cùng tiện ích, có chất lượng cao, giá cước rẻ; hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của quý khách hàng.

Đông đảo đảo khán giả đến tham dự chương trình ra mắt gói dịch vụ “Tomato 550”.

Thu Hà – Bá Tân

Theo Báo Hà Tĩnh

x