Việt Hương khóc vì người đàn ông cụt chân 51 năm theo nghề võ

18/05/15, 12:30 Tin Tổng Hợp

Trong chương trình “Người bí ẩn” đêm qua, Hoài Linh và Việt Hương đã xúc động nhìn nhau khi nghe những tâm sự của võ sư 55 tuổi bị cụt một chân.

Đêm qua, tập 10 của chương trình Người bí ẩn đã lên sóng với những diễn biến bất ngờ và hấp dẫn. 2 thành viên của đội nhà là Việt Hương và Hoài Linh được phen chạm trán với 2 thành viên của đội khách gồm Việt Trinh và Lý Hùng.
Hoài Linh và Việt Hương
Lý Hùng và Việt Trinh
Người bí ẩn tập 9: Phần giới thiệu của 2 đội
Vòng 1: Ai là phu quân của người phụ nữ Hàn Quốc
Việt Trinh : “Mọi người nói gì nói nhưng ánh mắt anh số 5 rất là tình cảm, còn mấy người kia mặc dầu nói nhiều, hành động nhiều nhưng ánh mắt không có tình cảm bằng”.
Lý Hùng : “Có 1 cái là hôm nay người bí ẩn có nói là càng lạc bao nhiêu thì càng nghi ngờ người đó.. thì anh số 5 ảnh cứ nói kiểu chung chung và không thân thiết nên LH,VT mới đánh vào anh này. Còn mấy anh kia tỏ vẻ rất là người đàn ông, rất là ông xã của chị người Hàn Quốc này. Nên loại ra, thì chắc chắn nghĩ là số 5”.
Hoài Linh: “Cô này phải có một cái điều gì đó đặc biệt khi cổ xuất hiện với cái piano. Một là cổ phải là nhạc sĩ, hai cổ phải là ca sĩ, thì trong cái dàn 5 người này thì tui cũng phải lựa ra một phải là nhạc sĩ, hai phải là ca sĩ”.
Việt Hương: “Thì hồi nãy là số 5 và số 3 đều trả lời là biết ca, phải hong, mà anh kia lại biết đờn nữa, hổng chừng cô này đờn anh này ca hay cô này ca anh này đờn. Mà nãy số 5 có hỏi vợ tui thích gì, thì nói vợ tui thích ca”.

Người bí ẩn tập 9: Ai là phu quân của người phụ nữ Hàn Quốc

Ngươi bí ẩn là nhân vật số 5, nghệ sỹ Đào Nhật Quang đến từ nhà hát giao hưởng TP. HCM. Tỷ số 1-1 cho vòng mở màn.
Vòng 2: Ai là họa sĩ vẽ trên thủy tinh
Đội khách chọn số 2, đội nhà chọn số 4. Lý Hùng: “Thì như hồi nãy giờ anh Hoài Linh có hỏi 5 người, mà theo Lý Hùng thì thấy bạn đứng số 2 bạn có vẻ rất là tự tin, bạn trả lời rất là lưu loát và tự tin, có vẻ như là muốn lừa chúng ta là anh ta rất là am hiểu mà thực sự là trên ánh mắt, cử chỉ là anh ta rất thật”.
Việt Hương: “Hương hỏi bạn số 1 bạn vẽ chữ người bí ẩn trên kia thì bạn vẽ bao lâu thì bạn nói là mấy phút, nhưng nếu là 1 người họa sĩ họ phải liếc nhìn để coi coi họ vẽ bao nhiêu lâu rồi họ mới dám trả lời. Với mình, bạn không có liếc nhìn, 4 người cũng không có nhìn, chỉ riêng 1 anh số 4 ảnh quay qua ảnh nhìn tại vì nếu ảnh là thợ vẽ chút tui kêu ảnh vẽ cái đó ảnh sẽ canh coi bao nhiêu phút để trả lời”.
Người bí ẩn tập 9: Ai là họa sĩ vẽ trên thủy tinh

Người bí ẩn là nhân vật số 4, tỷ số 2-1 cho vợ chồng Sáu Bảnh.

Vòng 3: Ai là người lấy lưỡi chặn cánh quạt đang quay
Đội khách lựa chọn nhân vật số 1, diễn viên Lý Hùng giải thích về sự chọn lựa này: “Cái cách biểu diễn trên sân khấu, nói chuyện rất là bài bản, trình tự khi mình diễn 1 tiết mục nào. Thứ hai là cái cơ địa của anh, tại vì tui cũng là con nhà võ, tui thấy là cái người anh cũng thấp, sức lực anh có, anh có thể làm được cái đó, như vậy thì tui mới đoán”.
Đội nhà lựa chọn số 5, danh hài Hoài Linh lý giải: “Nói bạn đừng giận tui chứ cái này không biết đó có phải là cái tật của bạn hay là vì bạn sử dụng cái lưỡi nhiều để bạn biểu diễn nên cái cổ bạn nó hay giựt giựt giựt lên lắm. Đó, nó cứ vậy đó, cứ vậy đó. Tại vì nếu mà khi mình sử dụng cái cuống họng của mình nhiều thì lâu dần sẽ thành quen, nó thành thói quen”. Người bí ẩn được xác định là nhân vât số 1, nghệ sỹ xiếc Huỳnh Long.
Nữ danh hài Viêt Hương đa hỏi thăm về gia cảnh của nghệ sỹ xiếc Huỳnh Long nhân dịp này. Nghệ sỹ Huỳnh Long cũng không ngần ngại chia sẻ, anh có 3 đứa con, con gái út 4 tuổi, bé giữa học lớp 2 và bé lớn đang học lớp 9. Vì mưu sinh nên tự học nghề nguy hiểm để trình diễn dù ko phải con nhà võ hoặc luyện kungfu, ngay cả con anh cũng không biết anh làm nghề này cho đến khi chương trình lên sóng. Khi được hỏi về việc có truyền nghề cho con hay không, anh cương quyết: “Anh sẽ không bao giờ truyền nghề lại cho con, 1000 lần cũng không. Vì cuộc sống mưu sinh, nuôi các con ăn học thì gian khổ cỡ nào cũng phải làm. Nhưng nó rất là nguy hiểm, mình đã trải qua những nguy hiểm đó rồi thì con mình không nên thử tới”.
Tỷ số được cân bằng 2-2.

Người bí ẩn tập 9: Ai là người lấy lưỡi chặn cánh quạt đang quay

Vòng 4: Ai là võ sư Kim Kê Tây Sơn Nhạn
Đội nhà chọn số 2, đội khách chọn số 4. Nghệ sỹ Việt Hương nghi ngờ nhân vật và số 2 và nhân vật số 4 nhưng khi xem số 4 múa thi đội nhà quả quyết chọn số 2. Việt Trinh cho biết đội nha ban đầu chọn sô 2 nhưng phút cuối thì diễn viên Lý Hùng đổi sang số 5. Người bí ẩn được xác định là nhân vật số 2, võ sư môn phái Kim Kê Tây Sơn Nhạn, Tạ Anh Dũng. Võ sư Tạ Anh Dũng năm nay 55 tuổi và đã bỏ ra 51 năm của cuộc đời mình để theo đuổi bộ môn này.
Khi võ sư được Trấn Thành mời xuống sân khấu chuẩn bị cho phần trình diễn, Hoài Linh và Việt Hương đã bối rối nhìn nhau khi không hiểu vì sao võ sư lại bước chập choạng, và trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người, võ sư tháo rời chiếc chân giả bên trái (bị cụt đến đầu gối) và bắt đầu biểu diễn chỉ bằng một chân. Với khả năng giữ thăng bằng và thần thái khẳng khái của con nhà võ, tiết mục vừa mang cái khí chất hào hùng, mạnh mẽ của môn võ Tây Sơn Nhạn vừa chất chứa sự nghị lực phi thường khiến Việt Hương cảm động rơi nước mắt.
Khi Việt Hương hỏi động lực nào khiến chú có nghị lực lớn lao để sống tiếp và theo nghề võ như thế,chú chia sẻ rằng: “Năm tôi bị thương thì kế bên giường chung phòng bệnh có một cái anh đó, ảnh tự vẫn, qua ngày hôm sau, cũng có 1 cô nàng, cũng cùng tuổi tui cũng nhảy lầu ở bệnh viện Chợ Rẫy. Tui cũng bị sốc lắm, không ai qua được cơn sốc đó đâu. Nhưng mà nằm đêm tới sáng mình suy nghĩ, bây giờ mình có buồn có khổ thì cái chân mình đâu có mọc ra nữa đâu, nên phải nhìn thẳng vô số phận, chấp nhận số phận đó và vượt qua số phận. Vì đời người ngắn ngủi lắm, mình ráng sống từng ngày từng giờ sao sống cho đẹp, sống đem lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người, dù có nghèo khó thì cũng phải ráng”.
Chú cũng tiết lộ thêm rằng mình là người mê lịch sử hào hùng của dân tộc và khẳng định rằng: “Người yêu lịch sử Việt sẽ gìn giữ nền văn hóa Việt”.
Ngày thường, từ 5g sáng sớm chú phải đi giao báo để nuôi cháu ngoại, trưa thì nhận dạy thêm bóng bàn và tối thì đi dạy võ. Thu nhập của chú khá bấp bênh. Cảm động trước tấm gương nghị lực, hào khí và hoàn cảnh của võ sư, Việt Hương, Lý Hùng tặng chú mỗi người 10 triệu. Tỷ số 3-2 cho đội nhà.

Người bí ẩn tập 9: Ai là võ sư Kim Kê Tây Sơn Nhạn

Vòng 5: Ai là người nhảy hip hop trên giày cao gót
Đội nhà chọn số 5, đội khách chọn số 4. Việt Hương dí dỏm, “Tôi chỉ quan tâm là lúc đi, số 5, em thấp em cũng có thể đóng vai người mẫu được. Baby mập có thể nhảy trên giày cao gót được, khi nào gãy gót nó mới sốc. Chị theo em!”.
Tỷ số chung cuộc 3-3, chiến thắng tập này dành cho đội khách Việt Trinh – Lý Hùng. Cặp Việt Trinh – Lý Hùng lựa chọn người bí ẩn để trao phần quà của chương trình, họ dành ưu ái cho nghệ sỹ xiếc Huỳnh Long, người có khả năng dùng lưỡi chặn cánh máy quạt. Việt Hương và Hoài Linh dành phần quà này cho võ sư một chân Tạ Anh Dũng.

Người bí ẩn tập 9: Ai là người nhảy hip hop trên giày cao gót

Theo aFamily

Ad will display in 09 seconds

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

Ad will display in 09 seconds

Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

Ad will display in 09 seconds

Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Ad will display in 09 seconds

Hạt giống

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

  Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

 • Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

  Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Hạt giống

  Hạt giống

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

  Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

x