Việt Hương khóc nức nở tặng 10 triệu cho cậu bé để xe chạy qua người

04/05/15, 09:00 Tin Tổng Hợp

Hoàn cảnh của cậu bé Huỳnh Kỳ Anh đã khiến Việt Hương và cả ca sĩ Nhật Kim Anh không cầm được nước mắt trong tập 8 Người bí ẩn.

Tập 8 Người bí ẩn vừa lên sóng lúc tối qua trên kênh HTV7. Đội khách tuần này là diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh và danh hài Tấn Beo. Sau 5 vòng, đội khách thua cuộc với tỷ số 2 – 3.
Nổi bật nhất trong tập này là cậu bé Huỳnh Kỳ Anh với phần biểu diễn cho xe chở 5 chạy qua người trong vòng thi thứ 3.
Trong số những “người bí ẩn” trên sân khấu ở vòng thi này, Huỳnh Kỳ Anh là cậu bé nhỏ tuổi nhất và cũng gây bất ngờ nhất vì với cơ thể nhỏ con như vậy, Kỳ Anh lại có thể khiến cho chiếc xe máy chở 5 người chạy qua người.
“Con là Huỳnh Kỳ Anh. Ở nhà con thỉnh thoảng luyện tập, ngày nghỉ học con đi theo ba làm thôi. 5 người ngồi lên xe chạy qua người con cao nhất là 300 kg” – Kỳ Anh giới thiệu trước khi mời Trấn Thành, Tấn Beo và hai người nữa ngồi chiếc xe máy và chạy qua người mình. Sau giây phút hồi hộp, Trấn Thành thể hiện rõ sự hốt hoảng trên gương mặt. Trong khi đó, Tấn Beo vừa ngồi lên xe chạy qua người Kỳ Anh đã nhanh chóng quay lại ôm chặt cậu bé.
Trấn Thành hỏi vì sao cậu bé còn nhỏ mà lại thích những trò nguy hiểm như vậy, Huỳnh Kỳ Anh vô tư trả lời: “Dạ tại con thích đứng trên sân khấu. Con không biểu diễn những màn kungfu khác, con chỉ đi theo ba phụ đồ nghề. Thật ra, con cũng muốn học ảo thuật nhưng ba không có vốn”.

Việt Hương khóc nức nở: “Cô xem mà sợ quá. Con nói thích sân khấu chắc con có nghiệp diễn nhiều lắm mới yêu mến sân khấu như vậy. Con chọn cái nghề để được lên sân khấu, rất tội nghiệp. Cô rất lo cho con, ba con cần bao nhiêu vốn để con đi diễn?”. Cậu bé nói “con cũng không biết nữa”. Nữ danh hài tiếp tục: “Cô với chú Hoài Linh mỗi người cho con 10 triệu để ba cho con làm nghề khác được không?”

Người bí ẩn tập 8: Cậu bé cho xe chạy qua người khiến Việt Hương, Nhật Kim Anh khóc nức nở

Kỳ Anh nói lời cảm ơn trong nghẹn ngào khiến hai đội chơi và Trấn Thành không cầm được nước mắt. Nhật Kim Anh cũng xúc động trích 10 triệu đồng trong quỹ của chính mình tặng thêm cho Huỳnh Kỳ Anh.

Vòng 1: Ai là nghệ sĩ hát chầu văn?
Đội khách và đội nhà cùng chọn số 2. Nhật Kim Anh ở đội khách giải thích: “Ngay từ đầu đội em đã nghi chú số 2. Sau khi nghe anh Hoài Linh hỏi chị thứ 3 thì thấy chị ấy trả lời cũng suôn nên nghi ngờ giữa số 2 và số 3”. Cuối cùng Nhật Kim Anh và Tấn Beo quyết định chọn số 2. Trong khi đó, Hoài Linh nói: “Chầu văn đối với tôi cũng không xa lạ gì. Khi Linh hỏi chị số 3 rằng có bao nhiêu giá đồng? Chị ấy trả lời 13 là tôi thấy sai rồi. Còn cô số 1, tôi hỏi trong tất cả nghi lễ thờ mẫu, bài văn đầu tiên em hát là gì? Cô ấy nói Cô đôi thượng ngàn là sai. Vì đầu tiên hết là phải hát văn thờ, gọi là văn tứ hữu. Chỉ có anh số 2 thôi”.

Kết quả, nhân vật số 2 chính là người bí ẩn. “Tôi tên Huy Dự, tôi là người hát chầu văn. Tôi hát cũng xấp xỉ trên 40 năm”, nghệ sĩ nói trước khi trình diễn bài chầu văn trên sân khấu Người bí ẩn. Hoài Linh ngay sau đó cũng bày tỏ mong muốn thể hiện một bài chầu văn để gửi tặng khán giả. Tiết mục góp vui của nam danh hài khiến Nhật Kim Anh, Việt Hương cũng như Tấn Beo rất thích thú.

Vòng 2: Ai là người có thể lái được chiếc xe đạp nhỏ nhất?
Sau phần hỏi đáp, đội khách chọn số 3 còn đội nhà chọn số 1. Tấn Beo cho rằng: “Nhiều người trong đoàn xiếc anh đã đi chung là những người có tính vui vẻ như vậy. Tính cách lí lắc, vừa chạy vừa diễn mới hiệu quả chứ lên chạy chơi thì không ai nhìn”. Hoài Linh lý giải cho sự lựa chọn của mình: “Những người như anh Beo nói cũng đúng, tức là những người đi xe đạp nhỏ là những người làm xiếc. Tôi thấy các bạn từ Hà Nội vào rất nhiều, tôi nghe số 1 nói giọng miền Bắc nên nghĩ có thể là em, hoặc có thể là người số 5. Nhưng tôi cứ chọn số 1 theo cách của tôi”.

Tuy nhiên, kết quả hoàn toàn bất ngờ khi người bí ẩn đứng vị trí thứ 5.Tỷ số lúc này vẫn là 1 đều vì hai đội đoán sai.

Vòng 4: Ai là con gái?

Vòng thi có câu hỏi gây sự tò mò, thích thú cho khán giả vì cả 5 người đều khoác lên mình bộ cánh sặc sỡ cũng như lối trang điểm nữ tính. Vì chất giọng không thể giả được nên phần giới thiệu cũng như hỏi đáp, nhóm người bí ẩn nói khẽ vào tai Trấn Thành để nam MC “thông dịch” giúp.

Tấn Beo cho biết, nhóm người bí ẩn hóa trang tuyệt vời quá nên anh chỉ chờ vào sự may mắn. Anh chọn người số 5 vì quan sát thấy đôi tay của nhân vật này lúc biểu diễn có phần nữ tính. Nhật Kim Anh tiết lộ rằng, cô muốn chọn người số 2 hơn.

Đội nhà quyết định chọn số 2, Hoài Linh nói: “Tôi giả gái cũng khó làm được gò má như bạn ấy lắm. Thêm nữa, vai cô này xuôi nhất trong những người còn lại”.

Kết quả, số 2 chính là người bí ẩn. Tỷ số lúc này là 2 – 1 nghiêng về đội nhà.

Vòng 5: Ai là vũ công hiphop?

Hai đội đều chọn người số 2. Đúng như nhiều người dự đoán, nhân vật này chính là người bí ẩn.

“Mình là Nguyễn Thành Trung, hiện là chủ nhiệm câu lạc bộ hiphop tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Cần Thơ. Mình là vận động viên khuyết tật Việt Nam đã tham gia các kỳ Seagame cũng như Asian ở Hàn Quốc”.

Việt Hương bật khóc trước nghị lực của Nguyễn Thành Trung. Chị trích tiền túi tặng 29 triệu đồng cho người bí ẩn tài năng nhưng khuyết tật này.

Tỷ số cuối cùng là 3 -2 nghiêng về đội nhà. Như vậy, đội khách trong tập 8 thua cuộc.

Theo aFamily

Ad will display in 09 seconds

Những cái chết phục sinh

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

Ad will display in 09 seconds

Con người ngày nay có thể tu luyện không?

Ad will display in 09 seconds

Không gian khác có thật sự tồn tại

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Những cái chết phục sinh

  Những cái chết phục sinh

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

  Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

 • Con người ngày nay có thể tu luyện không?

  Con người ngày nay có thể tu luyện không?

 • Không gian khác có thật sự tồn tại

  Không gian khác có thật sự tồn tại

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

x