• TINHHOANET

Video: Phần ứng xử cực thông minh giúp hoa hậu Nguyễn Phương Khánh chạm đến vương miện

Với tiếng Anh trôi chảy và sự thông minh nhanh nhạy, Nguyễn Phương Khánh trả lời hoàn hảo cả hai câu hỏi của phần thi ứng xử, chinh phục không chỉ ban giám khảo mà cả MC và khán giả nước chủ nhà. 

Câu hỏi thứ nhất trong phần thi ứng xử của top 10 có chủ đề về “xung đột”.

Trước khi trả lời câu hỏi này, cô tạo ấn tượng với khán giả nước chủ nhà bằng một câu chào Phillipines.

Sau đó, Phương Khánh trả lời rằng: “Cuộc sống của chúng ta không bao giờ hoàn hảo, và xung đột là một phần của cuộc sống thường nhật của chúng ta. Và là những con người, chúng ta có thể tránh những xung đột bằng cách lương thiện với chính bản thân chúng ta. Và với việc lương thiện với bản thân chúng ta, chúng ta có thể tạo ra sức mạnh để cải tạo thế giới. Xin cảm ơn”

Trong phần ứng xử của top 4, Phương Khánh cùng ba thí sinh còn lại đều trả lời một câu hỏi: “Bạn nghĩ đâu là áp lực nặng nề nhất khi sinh ra thuộc thế hệ Y (thế hệ sinh từ năm 1980 đến 1998)?”.

Mở đầu câu trả lời của mình Phương Khánh gửi lời chào đến các khán giả và sau đó trình bày bằng tiếng Anh hết sức trôi chảy.

“Áp lực nặng nề nhất theo tôi là sự thiếu kiến thức. Chúng ta có rất nhiều công nghệ hiện đại ngày nay nhưng thế hệ của tôi lại chỉ dùng mạng xã hội. Chúng tôi chỉ quan tâm đến bản thân mình.

Chúng tôi cần dành thời gian để suy nghĩ và quan tâm đến những gì đang diễn ra với Trái Đất. Một hành động đơn giản nếu được nhân lên hàng triệu người sẽ làm thay đổi cả thế giới”.

Ngày 3/11, người đẹp Nguyễn Phương Khánh vừa làm nên kì tích cho nhan sắc Việt Nam trên đấu trường Hoa hậu quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018.

Tân Hoa hậu Trái đất 2018 cao 1,72 m và có số đo hình thể gần như hoàn hảo 90-58-94. Bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình cô còn chinh phục ban giám khảo bởi phần thi ứng xử trôi chảy.

>>> Nguyễn Phương Khánh: Người đẹp Bến Tre đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

Xuân Nhạn (t/h)

x