• TINHHOANET

Video mẹ cạo tóc con gái vì trêu chọc bệnh nhân ung thư

Video ghi lại cảnh một bé gái bị mẹ cạo đầu vì trêu chọc bệnh nhân ung thư đang gây sốt trên mạng Internet.

Đoạn clip được chia sẻ lên Internet cho thấy một cô gái tuổi thiếu niên đang ngồi dưới sàn, liên tục khóc thét và sử dụng 2 tay để che mặt, trong khi một người phụ nữ tóc vàng đang sử dụng một chiếc dao cạo điện cắt tóc cô gái và vứt xuống sàn.

Theo người chia sẻ đoạn clip thì cô gái trong đoạn clip đã bắt nạt và trêu chọc một học sinh khác tại trường, người đang mắc căn bệnh ung thư và bị trọc đầu do rụng tóc khi đang xạ trị. Người phụ nữ tóc vàng trong đoạn clip là mẹ của cô gái đã cạo tóc con gái mình như một cách để trừng phạt.

Những người xuất hiện trong đoạn clip nói tiếng Bồ Đào Nha, nhưng không rõ địa điểm cụ thể nơi xảy ra vụ việc.

Đoạn clip đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều nhau. Nhiều người đã bày tỏ sự tôn trọng với hành động của người mẹ và cho rằng đó là một hành động cần thiết để giáo dục con cái.

“Tôi cũng sẽ làm điều tương tự nếu con tôi trêu chọc một bệnh nhân ung thư. Đó không phải là chuyện để đùa”, một người dùng mạng xã hội bình luận.

Trong khi đó nhiều ý kiến lại cho rằng cách giáo dục của người mẹ là tốt và cô con gái từ nay về sau sẽ không bao giờ bắt nạt ai. Ngược lại nhiều ý kiến cũng cho rằng hành động của người mẹ là không chấp nhận được bởi lẽ có nhiều biện pháp để trừng phạt con cái khi chúng phạm sai lầm hơn là cắt đi mái tóc. Ngoài ra, việc quay phim lại và chia sẻ đoạn phim lên mạng xã hội cũng là một hành động khó chấp nhận.

“Đó là chuyện gia đình. Cha mẹ có quyền dạy con, nhưng không nên quay phim và chia sẻ lên Internet vì đó là sự sỉ nhục và ảnh hưởng đến những đứa trẻ đang lớn”, một người dùng bình luận.

Theo Dân trí

 

Ấm trà tri âm

x