• TINHHOANET

Video: Khi một diễn viên hài kêu gọi đầu tư tại Shark Tank!

Jimmy Kimmel cùng với người bạn đồng hành với mình là Guillermo đã đến Shark Tank kêu gọi vốn đầu tư cho dự án thời trang “quần cho ngựa”. Được biết khởi đầu cho ý tưởng táo bạo này của anh là bắt đầu tại một trung tâm sở thú.

James Christian (Jimmy Kimmel) là một diễn viên hài người Mỹ kiêm diễn viên lồng tiếng, đồng thời là nhà biên kịch, nhạc sĩ. Hiện ông đang là host và là người sáng lập chương trình nổi tiếng Jimmy Kimmel Live! – một chương trình trò chuyện đêm khuya được phát sóng trên kênh ABC của Mỹ.

Trước đó, Jimmy đã được biết đến với tư cách đồng “chủ xị” chương trình The Man Show của Comedy Central và Win Ben Stein’s money. Kimmel còn là một nhà sản xuất chương trình truyền hình, đã từng sản xuất những chương trình như Crank Yankers, Sport Show với Norm Macdonald và The Andy Milonakis Show.

Mới đây Jimmy Kimmel cùng người bạn đồng hành là Guillermo đã đến Shark Tank kêu gọi vốn đầu tư cho dự án thời trang “quần cho ngựa”. Theo như lời của anh thì khởi đầu cho ý tưởng táo bạo của mình là trong một chuyến đi sở thú cùng gia đình, anh cảm thấy bất mãn với việc động vật không mặc quần áo, và điều đó làm anh khó chịu.

Ý tưởng thời trang quần cho ngựa được hình thành có lẽ còn xuất phát từ tình yêu thương động vật và sẽ thật văn minh khi chúng cũng được mặc quần áo cho “kín đáo”.

Hẳn là chúng ta cũng chẳng thích không mặc gì khi đi ra đường, nên có lẽ động vật cũng thế chăng? ít nhất thì trong sở thú có khá nhiều người qua lại thì trông chúng cũng sẽ thật thời trang.

Khi được hỏi về lý do các Shark phải đầu tư cho dự án “quần cho ngựa” của anh trong khi anh chưa kiếm được một đồng lợi nhuận nào. Jimmy Kimmel cho rằng đây có thể là một thị trường dồi dào vì chưa từng có con ngựa nào được mặc quần cả.

Chúc Di 

x