• TINHHOANET

Vệt sáng kỳ lạ hình thập tự giá và thiên thần xuất hiện trên bầu trời Mỹ

Mới đây, trên bầu trời Michigan và Hawaii, Mỹ đột nhiên xuất hiện 2 vệt sáng có hình dáng thập tự giá và thiên sứ khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy kỳ lạ.

Hai cột sáng bí ẩn xuất hiện ở Mỹ gây xôn xao cộng đồng mạng.
Vệt sáng bí ẩn xuất hiện tại Mỹ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngày 13/01/2016, cô Michael Loraffe, 46 tuổi sống tại thành phố Buchanan, bang Michigan, Mỹ, đang lái xe trên đường vào sáng sớm thì nhìn thấy trên bầu trời xuất hiện 1 cột sáng màu vàng.

Thế là, cô dừng xe lại và chụp hình vệt sáng đó. Sau khi chụp xong cô mới phát hiện đám mây màu vàng bên cạnh đã kết hợp với cột sáng này tạo thành một cây thập tự giá khổng lồ.

Cô Loraffe sau đó đã đem bức hình gửi cho đài truyền hình địa phương và chia sẻ với một nhà khí tượng học. Kết quả bức ảnh vệt sáng có hình thập tự giá này đã nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng.

Chia sẻ về điều này, cô Loraffe nói: “Ngoài cảm giác kinh hoàng ra tôi không biết phải nói gì cả!”.

Nhưng đây không phải sự việc độc nhất vô nhị xảy ra vào ngày hôm đó. Tại Kauai, Hawaii, người đàn ông tên là Amy Langley cũng chụp được một bức ảnh kỳ bí.

Bức ảnh thiên sứ trên bầu trời chụp được tại Hawaii. (Ảnh:
Bức ảnh thiên sứ trên bầu trời chụp được tại Hawaii. (Ảnh: Amy Langley)

Bức ảnh chụp Mặt trời mọc nhưng xem ra nó lại không giống với hình Mặt trời mà giống như một thiên sứ đang tung cánh bay.

Sau khi hai bức ảnh này được đăng tải trên các trang mạng, rất nhiều người đã bình luận và đưa ra những ý kiến khác nhau, cũng có người đặt câu hỏi liệu có điều gì đó sắp xảy ra ở Trái đất của chúng ta hay không?

Theo Daikynguyenvn

x