• TINHHOANET

Vật thể lạ rơi từ bầu trời Trung Quốc tạo hố cháy lớn bị nghi là 1 mảnh của UFO

Người dân tại 1 ngôi làng ở Trung Quốc đã không khỏi ngạc nhiên, khi thấy 1 vật thể không rõ nguồn gốc từ trên không trung rơi xuống đất và để lại một hố cháy lớn.

31
Một đối tượng không rõ nguồn gốc rơi từ trên không trung rơi xuống đất và để lại một hố cháy lớn.

Vật thể rơi xuống đỉnh núi và gây ra 1 tiếng nổ lớn vào ngày 12/12 tại ngôi làng Zhangjiapan, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Một vài người dân chạy đến, nhưng họ không thấy bất kỳ vật nào bên trong chiếc hố. Miệng hố dài 1m và rộng 50 cm.

Một số người đã liên kết sự việc này với 1 UFO. Độ dài của miệng núi lửa là 1 m, rộng 50 cm.

Cảnh sát khu vực Fugu và trưởng làng cho biết họ đã tìm thấy 1 chiếc vòng kim loại cỡ lớn có thể liên quan đến sự cố tại 3 địa điểm, tất cả đều nằm ở phía Tây Nam của quận Fugu.

32

Trong số đó, có 1 chiếc vòng kim loại lớn, cảnh sát cho biết. Trên bề mặt của chiếc vòng có thể nhìn thấy những chữ cái và con số. Chiếc vòng được cho là đã giảm tốc độ rồi đâm vào nóc của 1 ngôi nhà. Cảnh sát cho biết tất cả các vật thể tìm thấy đều đã được gửi đến các chuyên gia để kiểm tra.

Vụ cháy không gây ra bất kể thương tích nào. Ngày 13/12, 1 đoạn video ghi lại cảnh miệng hố lửa cháy đã được đăng lên mạng. Không tìm thấy bất kể vật thể nào trong hố lửa. Một người dân trong làng đã nghe thấy tiếng âm thanh lớn trên bầu trời, anh ta nhìn lên và thấy một vật đang rơi xuống theo hướng núi, nó phát ra tiếng nổ lớn và rơi xuống đất. Sau đó, đám cháy xuất hiện lan ra những đám cỏ khô.

Sự cố bí ẩn đã thu hút hàng nghìn sự quan tâm các người dân Trung Quốc. Một vài người đoán rằng nó có thể 1 phần bị rơi ra từ UFO của người ngoài hành tinh: “Nó như thể đã rơi từ tàu vũ trụ ngoài hành tinh”, hay “chiếc vòng giống như cánh cửa của 1 cabin UFO” hoặc “Nó có thể bánh xe của 1 chiếc xe”.

Theo Strangesounds

 

x