• TINHHOANET

UFO hình đĩa đột nhiên xuất hiện trên đỉnh núi Everest

Một vật thể bay không xác định (UFO) hình đĩa bầu dục đã được phát hiện trên sườn núi Everest, ở một độ cao mà không chiếc trực thăng nào bay tới.

Vật thể bay không xác định trên đỉnh Everest.
Vật thể bay không xác định trên đỉnh Everest. (Ảnh: Manmagazin.sk)

Gần đây, cư dân mạng đang lan truyền một bức hình được chụp tại một trong các sườn núi Everest. Bức hình chỉ là một trong số loạt 477 bức do David Breashears thực hiện tại Everest, cho thấy toàn bộ đỉnh Himalaya với hàng trăm người leo núi trên đường mòn.

Tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ bên trong tấm hình xuất hiện một vật thể bay không xác định (UFO), mà không ai có thể biết được đó là gì.

Được biết bức hình này được chụp vào năm 2012, nhưng gần đây mới được đăng lên mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Vật thể có hình dạng như một cái đĩa bầu dục. Tuy nhiên do giới hạn về độ cao, đó không thể là trực thăng, càng không phải là drone do ai đó thả lên được. Vậy UFO ấy là gì, chúng ta vẫn chưa có câu trả lời – ít nhất là vào thời điểm này.

Toàn bộ khung cảnh do David Breashears thực hiện.
Toàn bộ khung cảnh do David Breashears thực hiện. (Ảnh: UFO Today)

 

Theo tờ Mirror, khu vực được đưa vào khung hình có tên gọi là “Area 51” (hay Vùng 51), nằm tại ranh giới giữa Ấn Độ và Trung Quốc. Đây vốn là khu vực rất nổi tiếng với những tin đồn về UFO.

Các hồ sơ bí mật của CIA vào năm 2017 cũng đã tiết lộ rằng đã có tới 7 lần người ta nhìn thấy UFO trên bầu trời lân cận Nepal, Ấn Độ và Bhutan kể từ năm 1968. Hai trong số những vật thể bí ẩn đó xuất hiện ở Nepal. Trong đó, có một vật thể “nhấp nháy liên tục” và “tạo ra tiếng sấm lớn”.

Những báo cáo khác thì cho rằng, một “Đối tượng hình đĩa kim loại khổng lồ đã được tìm thấy trong miệng một núi lửa, năm dặm về phía Đông Bắc Pokhara. Một phần của vật thể tương tự đã được tìm thấy gần đó”.

Theo Helino

x