• TINHHOANET

UFO bí ẩn trông như đám mây electron trên bầu trời Texas, Mỹ

Một vật thể hình đám mây kỳ lạ được cho là UFO xuất hiện trên bầu trời San Antonio, bang Texas, Mỹ, được một thợ săn UFO ghi lại được vào hôm 23/1.

UFO trông như đám mây trên bầu trời Texas.
UFO trông như đám mây trên bầu trời Texas.

Anh Mario Vallejo là người ghi hình được vật thể lạ trên bầu trời San Antonio, bang Texas, Mỹ. Anh cũng là 1 người chuyên săn lùng UFO.

Mario Vallejo cho rằng mình đã nắm bắt được kỹ thuật hoang đường của người ngoài hành tinh, gọi là UFO biến hình trước camera.

Vật thể lạ trông giống như đám mây bay trên bầu trời quang mây, có thể là UFO, cũng có thể chỉ là làn hơi nước.

Phóng to lên lại thấy nó giống như đám electron
Phóng to lên lại thấy nó giống như đám electron

Mario nói rằng: “Có vẻ như không phải hiện tượng UFO biến hình. Có thể là máy bay làm biến đổi năng lượng mặt trời thành electron từ trường trôi nổi”.

“Nếu bạn để ý nhìn kỹ sẽ thấy những hình quả tròn bên trong vật thể lạ”.

“Tôi rất ngạc nhiên khi thấy cảnh tượng này, đến nỗi làm rơi cả camera khi đang quay video. Tôi đã nghiên cứu về UFO từ lâu và nhận thấy đây đúng là UFO”.

“UFO bay rất cao, không có khinh khí cầu khí tượng hay máy bay nào vươn tới tầm cao này”.

Bang Texas được coi là điểm nóng về UFO, nên Mario Vallejo đã lập ra một website riêng chuyên nghiên cứu về các hiện tượng lạ.

Một số người tin vào người ngoài hành tinh cho rằng “biến hình” là một dạng sự sống tiến hóa cao, nghĩa là máy bay hay cơ thể sống có thể biến thành vật thể lạ khác.

Những người suy nghĩ thực tế hơn thì cho rằng đây là hiện tượng thời tiết hoặc khí quyển, hay đơn giản chỉ là video lừa dối. Chưa ai đưa ra được kết luận xác đáng UFO lạ này là cái gì.

Theo Soha

x