Tượng Phật bất ngờ mở mắt cười nói – Điểm hóa rõ ràng cho nhân loại ngày nay

08/02/17, 13:37 Thế giới tâm linh

Tượng Phật mở mắt, mở miệng cười nói suốt 1 giờ như một phép lạ. Sự việc chân thực này khiến thế nhân sửng sốt. Thần Phật đang ở thế gian, đây là một điểm hóa rõ ràng cho nhân loại ngày nay.

t1
Tượng Phật mở mắt ở Malaysia năm 2011. (Ảnh chụp từ video)

Tượng Phật mở mắt biết cười nói từng gây xôn xao cộng đồng mạng

Ngày 27/2/2011, ở Malaysia xuất hiện một sự việc kỳ lạ khiến người ta khó tin, mấy bức tượng Phật lần lượt mở miệng, mở mắt, cứ thế kéo dài suốt một giờ.

Phép lạ này xảy ra ở Viện bảo tàng tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Sự việc khiến nhiều du khách từ các nơi đổ về đây để được tận mắt chứng kiến.

Tờ “Quang Minh Nhật Báo” năm 2011 đưa tin: Một số tín đồ chứng kiến “bức tượng Phật mở mắt” vào ngày 2/2/2011, đó là đêm giao thừa Âm lịch, khi họ đi đến Trung tâm bảo tàng Thiền Phật giáo. Trong khi họ xếp hàng xem các bức tượng Phật đã vô tình phát hiện đằng sau một bức tượng có một số pho tượng khác đang cười. Tuy nhiên, chỉ có một số ít các tín đồ đã nhìn thấy và chụp ảnh lại bằng điện thoại di động, sau đó tải lên Internet nhưng không thu hút được sự chú ý.

Vào lúc 17-18h ngày 27/2/2011, một số tín đồ Phật giáo một lần nữa chứng kiến bức tượng Phật hiển linh mở mắt khoảng hơn 1 tiếng, còn các pho tượng Phật khác mỉm cười… Sự việc kỳ lạ này khiến những người có mặt ở đó sửng sốt. Họ cho nhân viên an ninh xem đoạn video được quay lại, thấy tượng Phật mở mắt và miệng nói, mọi người đều không thể tin vào mắt mình.

Có người nói rằng, anh ấy thấy một luồng ánh sáng chiếu vào bức tượng Phật. Lúc đó, một số bức tượng Phật cũng như đang không ngừng nói chuyện như người sống, một số tượng Phật thì nháy mắt. Những tín đồ ngay lập tức lấy điện thoại di động quay phim và chụp ảnh.

Ban đầu, ở đó chỉ có một số tín đồ xếp hàng xem tượng Phật. Về sau, nhiều du khách đều đổ về đây để được tận mắt chứng kiến bức tượng Phật hiển linh mở mắt khoảng hơn một tiếng đồng hồ. Nhiều người đã quay phim, chụp ảnh sau đó tải lên mạng Internet và đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Một phóng viên đã phỏng vấn sư trụ trì Tony Chew, ông nói:

“Tôi làm trụ trì ở đây từ năm 1978, vào 18 năm trước đây đã mua bốn bức tượng Phật Thích Ca Mâu Ni từ Thái Lan, tượng Phật làm bằng đồng, mỗi bức tượng có trọng lượng hơn 100 kg, một người không nhấc nổi”.

Sư Tony Chew và các nhà sư khác thường tụng kinh trước tượng Phật, có lần nhìn thấy ánh sáng phát ra từ thân bức tượng, tiếp theo là âm thanh. “Âm thanh phát ra rất lớn nhưng hài hòa, như thể là từ một không gian khác, nghe rất thoải mái, và chúng tôi sửng sốt khi chứng kiến điều này”, sư Tony Chew nói.

Một nhân viên của Viện bảo tàng cho biết: Viện bảo tàng Thiền Phật giáo này đã xây dựng cách đây 30 năm, gần đây nhiều lần xảy ra sự việc các tượng Phật hiển linh như bức tượng Phật Thích Ca Mâu Ni biết nói… Họ cũng chứng kiến một bức  tượng Phật Dược sư “bay bổng” cách mặt đất khoảng 1m, có rất nhiều người chứng kiến.

Điểm hóa rõ ràng cho con người ngày nay

Tượng Phật mở mắt, xưa kia cũng từng có người đồn nói. Tuy nhiên, giống như trường hợp ở trên, mấy pho tượng Phật đồng thời mở mắt, mở miệng cười nói liên tục suốt một giờ, lại được đăng tải video trên mạng Internet, có thể khiến cho thế nhân tận mắt nhìn thấy, đúng là hiếm thấy!

Có người sau khi chứng kiến sự việc kỳ lạ này đã lo sợ sẽ xảy ra đại sự. Và thật không may, 10 ngày sau, tại Nhật Bản đã xảy ra trận sóng thần khiến hơn 12 nghìn người thiệt mạng. Nhớ lại năm 2004, sóng thần Nam Á trong nháy mắt đã cướp đi mấy trăm nghìn sinh mạng con người, thật sự là vết sẹo cũ chưa lành, lại thêm vết thương mới.

Nhân loại vì sao lại phát sinh đủ loại tai họa như vậy? Chúng ta cần minh bạch vấn đề này, đầu tiên cần hiểu rõ chuyện này rốt cuộc đến từ đâu, cùng với không gian sinh tồn của nhân loại là như thế nào mà phát sinh.

Kỳ thực, điều này cũng không được tính là vấn đề nan giải. Các tộc người trên thế giới đều lưu truyền trong lịch sử về truyền thuyết Thần dùng đất bùn tạo ra con người. Trong “Kinh Thánh” còn nói: “Thần dùng đất bùn tạo người, từ lỗ mũi của tượng đất thổi ra một hơi, tượng đất liền trở thành sinh mệnh con người”.

Thần thoại phương Đông cũng kể rằng Nữ Oa dùng bùn đất tạo người. Cho đến việc sinh ra không gian sinh tồn của nhân loại, trong “Kinh Thánh” có miêu tả Thần tạo thiên tạo địa như thế nào, phương Đông thì có truyền thuyết Bàn Cổ khai thiên địch địa.

Tuy nhiên, từ sau khi thuyết tiến hóa của Darwin ra đời, khiến cho rất nhiều người bắt đầu không còn tin con người là do Thần tạo ra, từ đó mà rời bỏ Thần. Đến thời hiện đại, cũng chính là thời kỳ mạt Pháp mà tôn giáo giảng, biểu hiện của xã hội nhân loại chính là giống như lời tiên đoán của Lưu Bá Ôn thời Minh triều:

“Thiên dã phiên, địa dã phiên, tiêu diêu tự tại nhạc vô biên”.

Thử giải: Bây giờ đúng thật là trời cũng biến đổi (khí hậu thất thường), đất cũng không ổn định (động đất, hố địa ngục, núi lửa bộc phát). Trong các loại tai nạn trời lật đất lõm liên tiếp này, có những người lại có thể đối chiếu một cách sáng suốt thì có thể thuận lợi bình an mà vượt qua.

Mọi người đã không còn kính trọng đối với Trời Đất, đã không biết ước thúc mình, cái gì cũng dám phạm, bởi vậy mà các loại thiên tai nhân họa xảy đến liên tiếp không ngừng. Xem lại những câu chuyện về đại hồng thủy trong “Kinh Thánh”, sẽ có được đáp án: “họa do lòng người mà sinh ra”.

Nhìn từ một góc độ khác, mấy bức tượng Phật tại Malaysia mở mắt, mở miệng nói, còn được quay lại video hình ảnh, phải chăng là gợi ý cho những người tin theo thuyết vô thần?

Trong “Thiêu Bính Ca” của Lưu Bá Ôn đã từng nói rõ thiên cơ. Ông viết:

“Thượng mạt hậu thì niên, vạn tổ hạ giới, thiên phật lâm phàm, phổ thiên tinh đấu, a hán quần chân, mãn thiên bồ tát, nan thoát thử kiếp, nãi thị vị lai Phật, hạ phương truyền Đạo, thiên thượng thiên hạ chư Phật chư Tổ, bất ngộ kim tuyến chi lộ. Nan đóa thử kiếp, tước liễu quả vị, mạt hậu lặc phong bát thập nhất kiếp”.

Tạm dịch: Ở thời điểm cuối cùng, vạn tổ xuống trần, nghìn Phật trước khi hạ phàm, rộng khắp không trung, hàng loạt A Hán chân thực, đầy trời Bồ Tát, khó khăn thoát khỏi kiếp nạn này, chính là Vị Lai Phật, phía dưới truyền Đạo, chư Phật chư Tổ khắp trên dưới trời, khó gặp con đường kim tuyến. Khó khăn thoát khỏi kiếp nạn này, đạt quả vị, cuối cùng phong tám mươi mốt kiếp nạn.

Vị Lai Phật là chỉ Phật Di Lặc. Có học giả đã phát hiện mối liên hệ giữa Phật gia và Cơ Đốc giáo, chỉ ra rằng Vị Lai Phật Di Lặc của Phật gia và Cứu Thế Chủ Messiah của Cơ Đốc giáo là cùng một người.

Lời tiên đoán của Lưu Bá Ôn đã nói rõ cho mọi người, trước thời kỳ cuối, chúa cứu thế sẽ hạ phàm truyền Pháp, vô số Thần trong thiên địa sẽ chuyển sinh xuống nhân gian gặp Pháp, nếu không đắc được đúng Pháp này thì đến khi vũ trụ canh tân sẽ bị đào thải.

Trong Kinh Phật giảng, khi hoa Ưu Đàm Bà La khai nở là lúc Phật Di Lặc đang ở thế gian truyền Pháp cho con người. Ngày nay, Bà La hoa đã nở rộ khắp nơi trên thế giới, đúng là tin mừng cho toàn nhân loại.

Bảo An, theo secretchina.com

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

Ad will display in 09 seconds

Thảm họa dành cho con người: “Đều không phải ngẫu nhiên”

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

  SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

 • Thảm họa dành cho con người: “Đều không phải ngẫu nhiên”

  Thảm họa dành cho con người: “Đều không phải ngẫu nhiên”

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

  Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

  Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

 • Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

  Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

x