• TINHHOANET

Tượng Đức Mẹ Maria ở Mexico khóc ra máu suốt 4 tháng liền

Chủ nhân của một bức tượng Đức Mẹ Đồng Trinh Maria ở Mexico cho biết, bức tượng này đã khóc ra máu suốt 4 tháng liền.

Người đàn ông ở Jalisco, Mexico vẫn còn choáng váng khi kể chuyện, ông đã ngạc nhiên đến mức nào khi nhìn thấy bức tượng Mẹ Đồng Trinh Maria đặt ở nhà ông bỗng khóc ra máu suốt 4 tháng liền.

Bức tượng Mẹ Maria choàng khăn trắng, trên mặt bức tượng hiện đang đóng những vảy đỏ mà chủ nhân bức tượng cho rằng đó là máu khô. Đây là một hiện tượng mà một số người Công giáo xem như là một dấu hiệu từ Thiên Chúa.

3A83F02B00000578-0-image-a-1_1479474573975
Tượng Mẹ Mary khóc ra máu (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên, vị trí chính xác của bức tượng không được tiết lộ và không cho phép tham quan bởi người ta lo ngại sẽ có hàng loạt người hành hương tới ngắm tượng, như đã xảy ra tại thị trấn Floridablanca ở Colombia đầu năm nay.

Trước đó, hình ảnh bức tượng với chất lỏng màu đỏ chảy xuống má đã khiến rất nhiều du khách hiếu kỳ kéo tới bởi họ tin đây là một phép lạ.

Cô Ana Cristina Jimenez, người dân địa phương cho biết: “Tôi đã thấy Mẹ Đồng Trinh khóc ra máu. Tôi rất ngạc nhiên. Tôi cảm thấy vui, buồn lẫn lộn!”.

Một phụ nữ khác ở đây, cô Miryan Quintero thêm vào: “Tôi tin điều này. Mẹ Đồng Trinh vẫn sống trên thiên đường. Tôi tin điều này là sự thật”.

Hiện Giáo hội công giáo vẫn chưa đưa ra bình luận gì về sự việc này.

Theo Dailymail / vntinnhanh

 

x