• TINHHOANET

Tưởng câu được cá to nào ngờ lại là chiếc túi thất lạc 25 năm của người quen

Trong một lần đi câu cá gần nhà, cậu bé Brodie Brooks, 11 tuổi ở bang South Carolina đã câu được chiếc ví cũ kĩ tưởng là đồ bỏ đi, nhưng sau khi quan sát cậu phát hiện ra điều bất ngờ.

Lúc đầu, Brodie Brooks rất thất vọng khi thứ câu lên được không phải là cá mà lại là một đồ vật xấu xí, cũ kĩ.

Nhưng rồi Brodie nhận ra, đó là một chiếc ví của phụ nữ. Ben Myers người họ hàng đi câu cùng cậu bé nói rằng: “Dù không có cá nhưng Brodie đã tìm thấy một kho báu”.

Ben Myers cho biết thêm: “Đi câu ở đó rất nhiều lần nhưng đây lại là lần đầu tiên tôi thấy có thứ như vậy mắc vào lưỡi câu”.

Cậu bé Brodie Brooks

Khi Myers kiểm tra những thứ bên trong ví, anh kinh ngạc bởi nhận ra người phụ nữ trong ảnh bên trong chiếc ví. “Bà ấy là người bạn của gia đình. Tôi đã không gặp bà trong 10 năm qua”.

“Mọi chuyện thật kỳ lạ. Đầu tiên bạn tìm thấy một chiếc ví dưới hồ, và sau đó nhận ra rằng chủ nhận của chiếc ví lại là người quen”, Myers nói.

Sau đó, Ben đã gọi điện cho gia đình bà April Bolt về phát hiện của Brodie.

April Bolt và những đồ vật bên trong sau 25 năm thất lạc

Trả lời trên ABC News, bà Bolt nói: “Tôi đánh rơi ví trên thuyền trong chuyến đi nghỉ của gia đình đến hồ Hartwell năm 1992. Tôi không nghĩ rằng mình có thể tìm lại ví bị mất. Có lẽ, ai đó đã lấy tiền trong ví rồi vứt nó xuống hồ”.

Bà Bolt chia sẻ: “Chiếc ví rất quan trọng vì khi đó con trai tôi mới 15 tháng tuổi. Ở thời điểm không có điện thoại thông minh để chụp ảnh, mỗi tấm ảnh lưu trữ đều rất quý giá. Tuy đã bị nước làm hỏng ít nhiều nhưng vẫn có thể nhìn ra những người trong ảnh”.

“Tôi nhớ mình đã cảm thấy buồn như thế nào khi cây son môi yêu thích bị mất còn cửa hàng đã ngừng bán loại đó”, bà Bolt nhớ lại.

Những tấm ảnh đã bị nhòe do ngâm nước.

Theo phapluatnet

x