Tử vi ngày 23/3 của 12 cung hoàng đạo

23/03/15, 21:00 Tin Tổng Hợp

Tử vi hôm nay ngày 23/3: Kim Ngưu hòa hợp hơn với đồng nghiệp và người yêu, Song Tử dồn tâm trí vào những dự án sáng tạo, Xử Nữ cần sửa chữa và rà soát lại nhiều công việc, Nhân Mã cứ kiên nhẫn và điều tốt lành sẽ đến.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/3/2015

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tình cảm: Gia đình Bạch Dương đang phải trải qua 1 số thay đổi nào đó, vì thế thời gian này đừng mang rắc rối từ bên ngoài vào (2 sao). Sự nghiệp: Dù gặp phải rất nhiều trở ngại nhưng cứ hãy duy trì thái độ tích cực (2 sao). Sức khỏe: Có thể bị đau đầu hoặc đau cơ (2 sao). Tài chính: Có thần tài ở bên, bạn đang vô cùng may mắn (5 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình cảm: Mối quan hệ dần được cải thiện – đó là nhờ giờ đây 2 bạn có thể giao tiếp tốt hơn (3 sao). Sự nghiệp: Kim Ngưu hòa hợp hơn với đồng nghiệp, từ đó con đường thăng tiến của bạn được nới rộng thêm (2 sao). Sức khỏe: Nếu bị đau đầu và mất ngủ, hãy hạn chế uống cà phê (4 sao). Tài chính: Nên tham khảo ý kiến bạn bè ( 3 sao). Hợp nhất với: Sư Tử.

Song Tử (21/5-21/6)

Tình cảm: Người ấy có vẻ xa cách khiến Song Tử có hơi chán nản – tuy nhiên đây chỉ là tạm thời (4 sao). Sự nghiệp: Hãy dồn năng lượng tiêu cực của mình vào các dự án sáng tạo, kết quả sẽ rất bất ngờ (4 sao). Sức khỏe: Cảm thấy đau đầu và căng thẳng (2 sao). Tài chính: Đây là thời gian thích hợp để bạn ký kết hợp đồng kinh doanh (5 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình cảm: Ngay lúc này, người yêu dấu của Cự Giải chỉ cần bạn ở bên và lắng nghe mà thôi (2 sao). Sự nghiệp: Đừng ngại vấp váp hay lầm lỡ – qua những sự kiện như vậy, bạn sẽ trưởng thành dần lên (3 sao). Sức khỏe: Nếu du lịch đâu thì cần cẩn thận (4 sao). Tài chính: Cuối cùng cũng trả được 1 chút nợ nần và được chủ nợ tạm tha (4 sao). Hợp nhất với: Bảo Bình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tình cảm: Người thương khiến Sư Tử cảm thấy phấn khởi và lạc quan vào tương lai (2 sao). Sự nghiệp: Giao tiếp thường xuyên với một người họ hàng hay bạn bè thân thiết có thể mang lại kết quả tích cực cho bạn (3 sao). Sức khỏe: Nên bắt đầu cắt giảm đồ ăn vặt (3 sao). Tài chính: Hãy sử dụng trực giác để ra quyết định (4 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình cảm: Có nhiều tiến triển thuận lợi từ giờ tới cuối tháng (5 sao). Sự nghiệp: Xảy ra một số sự kiện ngoài ý muốn trong công việc và Xử Nữ cần sửa chữa lại – đừng hoảng loạn, rà soát kỹ càng chỉ làm mọi thứ thêm trọn vẹn (4 sao). Sức khỏe: Hãy đặc biệt chú ý tới dạ dày (3 sao). Tài chính: Nên quản lý tài sản thật cẩn thận (3 sao). Hợp nhất với: Kim Ngưu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình cảm: Chưa đến lúc để bạn gây ấn tượng với người ấy (2 sao). Sự nghiệp: Nhiều thay đổi cũng như thử thách đến với Thiên Bình – hãy nhìn vào mặt tích cực của vấn đề (3 sao). Sức khỏe: Có thể tắm nước nóng trước khi đi ngủ nếu mấy đêm rồi trằn trọc (3 sao). Tài chính: Các cơ hội đầu tư đang đến rất gần (4 sao). Hợp nhất với: Bạch Dương.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Tình cảm: Tính cố chấp của bạn không giúp gì cho mối quan hệ cả (2 sao). Sự nghiệp: Đừng ngại mắc lỗi vì người không phạm sai lầm thì cũng hiếm khi làm được gì ra hồn (3 sao). Sức khỏe: Nhìn chung là tốt (4 sao). Tài chính: Bọ Cạp có thể gặp chút vấn đề về tiền nong, nhưng đến cuối ngày, chúng sẽ được giải quyết ổn thỏa (4 sao). Hợp nhất với: Thiên Bình.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã cứ kiên nhẫn và điều tốt lành sẽ đến

Tình cảm: Nên bỏ qua cho lỗi lầm ngày xưa của người ấy (2 sao). Sự nghiệp: Công việc của Nhân Mã có nhiều thay đổi, buộc bạn phải thay đổi và chăm chỉ hơn – cứ kiên nhẫn và điều tốt lành sẽ đến (2 sao). Sức khỏe: Cần dành thời gian nghỉ ngơi đúng mức, vì sắp tới bạn sẽ còn rất bận rộn (3 sao). Tài chính: Đang gặp rắc rối (3 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình cảm: Cứ thoải mái kết thân với những người mới ở môi trường mới (3 sao). Sự nghiệp: Hôm nay đánh dấu một kết thúc nhưng cũng là khởi đầu mới cho Ma Kết – rất có thể bạn sẽ chuyển vị trí hay chuyển việc (2 sao). Sức khỏe: Nên dành thời gian thư giãn (3 sao). Tài chính: Dù đang rủng rỉnh nhưng cũng không nên tiêu hoang (3 sao). Hợp nhất với: Nhân Mã.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tình cảm: Tình yêu, giống như cuộc đời, là một cuộc phiêu lưu (3 sao). Sự nghiệp: Hãy sẵn sàng để nắm bắt những cơ hội sẽ đến với bạn trong chốc lát (4 sao). Sức khỏe: Chú trọng ăn uống và ngủ nghỉ hơn (4 sao). Tài chính: Thử thanh toán bằng tiền mặt khi mua sắm và xem mình tiết kiệm được bao nhiêu (3 sao). Hợp nhất với: Ma Kết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình cảm: Đừng cảm thấy tội lỗi khi bạn chưa­ thể chắc chắn về cảm xúc của mình (2 sao). Sự nghiệp: Nếu cảm thấy những nỗ lực của mình không được nhìn nhận xứng đáng, có thể nghĩ tới chuyện thay đổi (3 sao). Sức khỏe: Nhiều khả năng bị cảm cúm và ho nhẹ (2 sao). Tài chính: Bạn kiếm tiền nhanh, nhưng tiêu còn nhanh hơn (2 sao). Hợp nhất với: Bọ Cạp.

Lam Lan

Nên đọc

Tử vi tháng 3 của Bảo Bình: Thận trọng tài chính

Tử vi tháng 3 của Song Ngư: Tình cảm đậm sâu

Tử vi tháng 3 của Thiên Bình: Thay đổi trong mối quan hệ

Tử vi tháng 3 của Bạch Dương: Thời kỳ lắng đọng

Chảy máu chân răng: nguyên nhân, cách phòng ngừa và điều trị

Tin giải trí ngày 23/3: Mỹ Tâm vẫn 'bốc lửa' dù sốt cao, Đại S bị bạo hành?

Tổ ấm hạnh phúc của cặp đôi ca sĩ – diễn viên Hàn Quốc

Tin nóng mới nhất hôm nay ngày 23/3/2015 (bản tin 6h sáng)

Theo Báo Gia Đình Việt Nam

Ad will display in 09 seconds

Những cái chết phục sinh

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

Ad will display in 09 seconds

Con người ngày nay có thể tu luyện không?

Ad will display in 09 seconds

Không gian khác có thật sự tồn tại

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Những cái chết phục sinh

  Những cái chết phục sinh

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

  Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

 • Con người ngày nay có thể tu luyện không?

  Con người ngày nay có thể tu luyện không?

 • Không gian khác có thật sự tồn tại

  Không gian khác có thật sự tồn tại

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

x