• TINHHOANET

Trương Quỳnh Anh hạnh phúc bên Tim trong ngày làm cô dâu

Trương Quỳnh Anh khoe nhan sắc rạng rỡ trong chiếc váy cưới đỏ, Tim điển trai trong bộ đồ vest lịch lãm. Cả hai trao những cử chỉ tình cảm khi tham gia sự kiện triển lãm cưới với chủ đề ‘Love Story’.

Photo: OSCAR TOWN

Trong vai cô dâu – chú rể, cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh đã có khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Gắn bó hơn 4 năm và có một con trai chung với ca sĩ Tim nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn chưa có một lễ cưới thật sự. Vì vậy, Trương Quỳnh Anh không giấu được sự hồi hộp khi lần đầu làm cô dâu, dù chỉ là diễn trên sân khấu trong một chương trình triển lãm cưới.

Tim thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho bà xã trong sự kiện.

Sau khi tình cảm được nối lại, Trương Quỳnh Anh bế con trở về đoàn tụ, Tim quan tâm vợ nhiều hơn. Điều này khiến fan mong ước một lễ cưới thực sự của họ sẽ được diễn ra trong tương lai gần, chứ không còn dừng lại ở việc diễn trên sân khấu.

Tuy vậy, mới đây Trương Quỳnh Anh đã tâm sự, dù đã gắn bó hơn 4 năm và có một con trai chung với ca sĩ Tim nhưng cô vẫn chưa có ý định tổ chức hôn lễ với Tim. “Tôi luôn nghĩ, đám cưới chỉ là hình thức nên tôi chưa từng trông đợi hay kỳ vọng vào chuyện kết hôn. Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại bên Tim và bé Sushi. Vậy là đủ rồi”- Trương Quỳnh Anh chia sẻ. Tuy vậy, cô vẫn tỏ ra hồi hộp khi lần đầu khoác áo cô dâu sánh bước bên Tim.

Trương Quỳnh Anh dịu dàng trên sân khấu khi làm cô dâu.

Cả hai trao nhau cái nhìn tình cảm.

Tim nhẹ nhàng đặt lên trán vợ nụ hôn ngọt ngào. Trương Quỳnh Anh cười rạng rỡ trong niềm hạnh phúc. Phần trình diễn của vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh được khán giả vỗ tay nồng nhiệt.

Theo Lao Động

x