• TINHHOANET

Trưởng Phòng Giáo dục đào tạo bị kỷ luật vì chưa tốt nghiệp cấp 3

Ngày 15/5, Chi bộ Phòng GD-ĐT H.Phú Tân (Cà Mau) có quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Dũng, trưởng phòng này, vì có hành vi sử dụng bằng cấp không hợp lệ.

Ông Nguyễn Văn Dũng đã kiểm điểm vè hành vi sử dụng bằng giả. (Ảnh qua Sggp)

Được biết, ông Dũng đã học hết chương trình của lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, ông Dũng đã kê khai thông tin không đúng sự thật, sử dụng bằng THPT không hợp pháp để làm hồ sơ thi tuyển, xét tuyển, học tập nâng cao trình độ văn hóa, nghiệp vu, thi nâng bậc…Hiện ông Dũng có bằng cử nhân tiểu học, cao cấp chính trị.

Trước những sai phạm như trên, ông Dũng đã tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách về mặt đảng.

Ông Nguyễn Phúc Nghiêm, Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Phú Tân cũng xác nhận về hình thức kỷ luật của Chi bộ đối với ông Dũng, đồng thời cho biết huyện sẽ họp xem xét kiểm điểm có hình thức đối với ông Dũng vào tuần tới.

Ông Nguyễn Hữu Sơn trao đổi với phóng viên. (Ảnh qua CAND)

Ông Dương Hoài Nam, Bí thư Huyện ủy H.Phú Tân, cho biết: “Hình thức kỷ luật trên là của Chi bộ Phòng GD-ĐT H.Phú Tân, chúng tôi còn họp xem xét, nghe báo cáo lại toàn bộ vụ việc xem kết quả xử lý đúng quy trình không. Nếu hình thức kỷ luật chưa tương xứng, chúng tôi sẽ chỉ đạo làm lại”.

Anh Thư (t/h)

Xem thêm:

x