• TINHHOANET

Trường Giang thán phục trước giọng ca cao vút của Mơ Bình Yên

Ở vòng 2, trong vòng đấu với thí sinh có biệt danh “Ghê Sa Sô Cô La”, cô gái có biệt danh Mơ Bình Yên đã phải tiết lộ danh tính của mình, và đó chính là ca sĩ Hà Vân.

Cô đã hát “Anh cứ đi đi” trong chương trình. Hà Vân cho biết mình thường hát những ca khúc trữ tình quê hương nhưng khi nghe nhạc trẻ chị vẫn rất thích. Nữ ca sĩ chia sẻ, qua sân chơi này muốn được thử nghiệm nhiều thể loại âm nhạc, cả thể loại nhạc Dance giống Tóc Tiên.

Toc Tien cuoi "dau ruot" khi Truong Giang trum vay len dau - Anh 17

Vòng 3 là cuộc đấu của 2 thí sinh Tiếng Hát Bí Ẩn Của Chim Công và Anh Nhện Hồng. Cuối cùng Anh Nhện Hồng phải lột bỏ mặt nạ, công khai danh tính. Đó là là MC, VJ, ca sĩ Trương Quốc Bảo.

Toc Tien cuoi "dau ruot" khi Truong Giang trum vay len dau - Anh 18

Anh cho biết mình là một người rất “lầy”, khùng và tăng động. Chương trình là cơ hội để anh được giấu mặt và làm những điều mình thích, “phá banh” và chơi hết mình vì không sợ ai biết nhưng cuối cùng đã bị lộ.

Toc Tien cuoi "dau ruot" khi Truong Giang trum vay len dau - Anh 19

Trường Giang cao hứng: “Có nhiều cặp vợ chồng sau 8 năm chung sống cũng chia tay mới lộ mặt thật. Đâu cần phải đeo mặt nạ. Nhiều khi thấy hạnh phúc vậy chứ…” Bị “đá xéo” Thu Trang, Tiến Luật “đứng hình” chỉ biết nhìn Trường Giang chằm chằm không chớp mắt khiến danh hài cũng tự sợ hãi rút lui.

Toc Tien cuoi "dau ruot" khi Truong Giang trum vay len dau - Anh 20

Ấn tượng với phong cách biểu diễn và chất giọng khỏe khoắn của Trương Quốc Bảo, nữ ca sĩ khuyên anh nên theo con đường ca hát. Ngay lập tức, cô nàng bị Trường Giang nhắc nhở: “Người ta là ca sĩ đó. Em hãy tỉnh táo lại đi” khiến khán giả ôm bụng cười nghiêng ngả.

Tổng hợp

x