• TINHHOANET

Trường Giang không cười, hot boy trà sữa Tấn Lợi vẫn “ẫm” được 150 triệu

Trong tập 17 đêm Gala cuối của Thách thức danh hài, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào cuộc tranh tài của hai nhân tố nổi bật: “cô giáo triệu view” Cẩm Hà và “hot boy trà sữa” Tấn Lợi.

Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi cùng với nét ngô nghê, chân chất, Tấn Lợi đã xuất sắc chọc cười giám khảo Trấn Thành 5 lần liên tiếp và trở thành quán quân Thách Thức Danh Hài mùa 3.

Chàng “hot boy trà sữa” Tấn Lợi là một trong những thí sinh đã “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng khi đoạt được tiền thưởng 100 triệu đồng ở tập thi trước. Chàng hot boy sinh năm 1994 đã chinh phục được cả hai danh hài Trấn Thành và Trường Giang cười liên tiếp chỉ với duy nhất 1 kịch bản nhưng xài chưa tới 4 vòng.

Vòng ba của Tấn Lợi có chút khác biệt. Khi anh chưa chính thức bước vào vòng thi thì Trấn Thành đã… muốn cười. Lúc này, Tấn Lợi mới quay người lại và nói với Ngô Kiến Huy rằng: “Mém dính luôn rồi đó”.

Nghe thấy vậy, sẵn ga cười, Trấn Thành đã cười to thành tiếng. Tấn Lợi đã nhảy cẫng lên mừng rỡ. Trấn Thành phân trần rằng Tấn Lợi quá duyên dáng và nhạy bén khi nắm bắt tình huống.

Bên cạnh đó, chàng hot boy 9X còn dùng từ “mém” mà theo như anh nhận xét “rất là thấy ghét” nên đã khiến anh cười.

Tấn Lợi còn khéo “dụ” giám khảo rằng nếu cười vòng bốn thì vòng 5 sẽ gọi vợ lên thi cùng. Điều này đã kích thích sự tò mò của cả hai danh hài.

Ở vòng bốn, Tấn Lợi tiếp tục câu chuyện gặp con rắn xong thì anh quay qua chỗ khác gặp một cô gái đang ngủ. Anh thản nhiên chia sẻ anh vẫn để yên chứ không gọi cô gái dậy vì sợ bị “ăn chửi”. Điều này khiến Trấn Thành lại được một phen cười no bụng.

'Hot boy trà sữa' Tấn Lợi thành quán quân Thách thức danh hài

Trong khi đó “hot boy trà sữa” như đã hứa đã rủ rê vợ chưa cưới lên sân khấu thi chung với màn tỏ tình vô cùng dễ thương. Dù vậy, hai giám khảo vẫn chưa có dấu hiệu buồn cười.

Thí sinh bối rối lặp lại câu nói “Anh yêu em” với vợ rồi bất ngờ gọi vợ bằng cái tên “Mập”. Lúc này Trấn Thành nhịn không nổi nên đã bật cười. Quá vui mừng, Tấn Lợi đã ôm vợ nhảy lên sung sướng rồi dành cho cô những nụ hôn ngọt ngào.

Tổng hợp

x