• TINHHOANET

Trúng số 85,8 tỷ nhờ 30 năm đánh số trong mơ

Olga Beno sau 30 năm kiên trì đánh cùng 1 dãy số mà bà thấy trong giấc mơ, và bây giờ, giấc mơ đó đã thành sự thật.

_93270336_mediaitem93270335
(Ảnh: Internet)

Bà Olga Beno đến từ khu vực Eastern Passage, Nova Scotia – Canada là người may mắn giành được 5,3 triệu CAD (3,9 triệu USD) tương ứng với khoảng 85,8 tỷ VNĐ trong kết quả quay xổ số ngày 28/12 và sau đó bà chia sẻ một kinh nghiệm bất ngờ.

Vào tháng 5/1989, bà Olga Beno đã mơ thấy một giấc mơ về dãy số trúng thưởng và kể từ đó bà luôn chọn dãy số này.

Cho đến sáng hôm sau, bà Olga đã đi qua các hàng báo và một lần nữa bà nhìn thấy dãy số trúng thưởng đó.“Tôi thuộc lòng những con số đó và tôi nhớ là mình đã nhìn thấy chúng trên tivi vào buổi tối hôm thông báo kết quả, nhưng mắt tôi giờ đã mờ và tôi không nghĩ mình trúng giải. Do đó, tôi quên mất”, bà Olga nói.

“Lúc đầu, tôi nghĩ những con số là điều không thể và đó là sai lầm của bài báo. Sau đó, tôi gọi điện cho chị tôi nói rằng tôi đã trúng số. Nhưng chị tôi lại không tin và coi đó là trò đùa”, bà Olga nói.

Được biết, bà Olga Beno là một trong hai người may mắn trúng giải. Người thứ hai hiện đang sống ở miền tây Canada.

Bên cạnh đó, bà Olga còn chia sẻ thêm, 10 năm trước, bà được bị đoán ung thư giai đoạn bốn. Để chạy chữa bà phải bán nhà và phải ra ở thuê.

Chồng bà và các con cháu đã giúp bà vượt qua căn bệnh cho nên với giải thưởng lớn này, bà sẽ đưa họ đi du lịch tại công viên giải trí Disney World. Tiếp đó, bà sẽ lên kế hoạch để xây dựng một căn nhà mới.

Theo baodatviet.vn

x