Trung Quốc muốn kéo dài tuổi thọ cho các lãnh đạo lên 150 tuổi

05/10/19, 10:20 Trung Quốc

Trong một mục quảng cáo bằng video được lan truyền vào ngày 15/9, bệnh viện 301 của Bắc Kinh cho biết, họ đang chuẩn bị khởi động một dự án dành riêng cho việc duy trì sức khỏe của các nhà lãnh đạo Trung Quốc bằng cách kéo dài mạng sống của họ lên tới 150 tuổi.

Ảnh chụp Bệnh viện quân đội 301 ở Bắc Kinh vào ngày 6/7/2011. (Ảnh qua Epoch Times)

Mục quảng cáo ấn tượng

Bệnh viện 301 được đánh giá là bệnh viện số một ở Trung Quốc và cũng là nơi chăm sóc y tế cho các nhà lãnh đạo hàng đầu của quốc gia này. Quảng cáo trên là nhằm mục đích quảng bá cho bệnh viện.

Trong quảng cáo có đoạn: “Với 60 năm phát triển vượt bậc, dự án y tế dành cho các nhà lãnh đạo của chúng tôi đã đạt được những tiến bộ to lớn. Từ chăm sóc y tế cho đến phục hồi chức năng, dự án toàn diện này tập trung vào: phòng ngừa ung thư và bệnh tim mạch, chống lão hóa, kiểm soát bệnh mãn tính, tái tạo chức năng cơ quan và tạo ra lối sống lành mạnh. Đó là một chế độ chăm sóc sức khỏe độc nhất vô nhị kết hợp các nguyên tắc y học cổ truyền Trung Quốc với công nghệ y học của phương Tây.”

Phần cuối đoạn quảng cáo đã tiết lộ rằng dự án có tên là “Dự án y tế 981 dành cho các lãnh đạo” được ra mắt vào năm 2005, nhằm mục đích kéo dài tuổi thọ lên 150 tuổi cho các nhà lãnh đạo Trung Quốc.

Đài Á Châu Tự Do cho biết quảng cáo trên đã bị chặn ngay vào ngày hôm sau vì bị cho là “sử dụng hình ảnh các cơ quan hoặc nhân viên nhà nước không phù hợp.”

Sự thật rùng rợn: Tái tạo nội tạng hay cấy ghép nội tạng?

Một trong những cụm từ khoác lác nổi bật nhất của quảng cáo này là tái “tạo chức năng cơ quan.”

Quách Văn Quý, tỷ phú lưu vong Trung Quốc và cũng là người tố cáo tội ác thu hoạch nội tạng của quốc gia này cho biết, nhiều nhà lãnh đạo Trung Quốc thực sự sống rất lâu. nhưng bí mật về tuổi thọ của họ nằm ở việc giết hại những người trẻ tuổi để lấy nội tạng cấy ghép khi một nhà lãnh đạo nào đó bị suy yếu nội tạng hoặc gặp phải các vấn đề do lão hóa nội tạng. Họ cũng truyền huyết thanh từ các sĩ quan cảnh sát trẻ để giữ cho các cơ quan được cấy ghép luôn ở trạng thái khỏe mạnh.

Quách giải thích thêm rằng con trai của cựu lãnh đạo Trung Quốc Giang Trạch Dân là Giang Miên Hằng đã bị ung thư vài năm trước. Giang Miên Hằng cũng đã thực hiện nhiều ca cấy ghép nội tạng để kéo dài mạng sống. Điều đó có nghĩa là đã có nhiều thanh niên bị sát hại và bị biến thành người hiến tạng không tự nguyện.

Video: Bác sỹ tiết lộ sự thật rùng rợn tội ác mổ cướp nội tạng ở Trung Quốc

Vòng trường thọ’ của các Lãnh đạo Trung Quốc

Chuyên gia dinh dưỡng Zeng Xuyuan, người chuyên phục vụ cho các nhà lãnh đạo Trung Quốc, đã từng chia sẻ một số lời khuyên mà các nhà lãnh đạo phải tuân thủ nghiêm ngặt nếu muốn duy trì được sức khỏe tốt: “Ăn ít nhất 25 loại thực phẩm khác nhau mỗi ngày. Chỉ cần một lượng nhỏ trong mỗi loại thực phẩm được lượng tiêu thụ hàng ngày, điều quan trọng là sự đa dạng về thực phẩm giúp họ có được chế độ dinh dưỡng đầy đủ.”

Để có thể tiêu thụ nhiều loại thực phẩm đa dạng như vậy, các nhà lãnh đạo này phải thường xuyên ăn nhiều loại bữa ăn nhẹ xen kẽ giữa các bữa ăn chính.

Nhiều cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ sự tức giận khi bài báo này xuất hiện. Họ cho rằng các nhà lãnh đạo Trung Quốc chắc hẳn phải ăn uống mọi lúc, không có gì lạ khi chính phủ Trung Quốc bị coi là một trong những chính phủ kém cỏi nhất thế giới.

Ngoài chuyện đó ra còn có một giai thoại thú vị về cựu lãnh đạo Trung Quốc Mao Trạch Đông.

Sima Lu, chuyên gia về lịch sử Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), hồi tưởng lại một buổi nghiên cứu chính trị mà ông đã tham dự tại Diên An trong cuộc chiến Trung – Nhật. Mặc dù Diên An là một trong những vùng nghèo nhất ở Trung Quốc vào thời điểm đó, nhưng các nhà lãnh đạo hàng đầu của ĐCSTQ đều quyết định rằng Mao nên ăn một con gà mỗi ngày.

Trong một phiên họp chính trị, Chen Yun, nhà lãnh đạo hàng đầu và là người chủ trì của phiên họp lúc đó, đã nhận được một câu hỏi từ một cán bộ như sau: “Cộng sản nhấn mạnh chủ nghĩa bình quân. Vậy tại sao Mao Chủ tịch có thể có cả một con gà mỗi ngày trong khi chúng ta lại phải chịu đựng cuộc sống khốn khổ?

Sau khi đọc to câu hỏi, Chen trả lời: “Đúng vậy, Mao Chủ tịch ăn thịt gà mỗi ngày. Trên thực tế thì đây là điều trái với ý muốn của Chủ tịch Mao. Ông hy vọng mình sẽ được đối xử giống như mọi người khác. Nhưng hãy thử nghĩ xem, thưa các đồng chí, sức khỏe của Chủ tịch Mao quan trọng thế nào đối với việc thực thi cách mạng của Trung Quốc! Đó là lý do tại sao ủy ban trung ương ra lệnh cho Mao Chủ tịch phải ăn thịt gà dù ông ấy không muốn. Mỗi đồng chí đều có một nhiệm vụ cách mạng. Tương tự, ăn thịt gà là một nhiệm vụ mang tính cách mạng đối với Mao Chủ tịch.” Sau khi Chen đưa ra lời giải thích như vậy, không ai hỏi gì ông ta thêm nữa

Nhân dân phải chịu chi phí y tế

Một báo cáo trước đây của thời báo Epoch Times dẫn lời một giám đốc điều hành hàng đầu tại một công ty công nghệ sinh học Trung Quốc cho biết, hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh nan y ở Trung Quốc đã rút tới  60% tiền tiết kiệm trong vòng một tháng.

Điều trị y tế, giáo dục và nhà ở thường được gọi là “3 núi áp bức” ở Trung Quốc bởi vì chúng đang là 3 gánh nặng hàng đầu của người dân Trung Quốc hiện nay.

Ngược lại, các quan chức cấp cao của Trung Quốc thì lại được chăm sóc sức y tế miễn phí, ngay cả sau khi họ đã nghỉ hưu.

Ở Trung Quốc, những khẩu hiệu mị dân kiểu như “phục vụ nhân dân” được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Nhưng bất kỳ người dân nào còn sót lại một chút tỉnh táo và lý trí cũng đều biết rõ sự thật, rằng chính quyền đất nước này được dàn dựng lên chỉ để phục vụ cho chính quyền Đảng Cộng sản và các lãnh đạo của họ.

Thiện Thành (Theo Epoch Times)

Ad will display in 09 seconds

4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

Ad will display in 09 seconds

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Ad will display in 09 seconds

Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

Ad will display in 09 seconds

Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • 4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

  4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

  Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

 • Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

  Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

x