Trung Quốc không còn nơi tịnh độ, xứ sở Thần Châu nay đã thành hắc Châu

20/12/21, 18:58 Trung Quốc

Trung Quốc – mảnh đất người đời khi xưa ca tụng là Thần Châu bây giờ toàn một mảnh đen tối, ngay cả bệnh viện, trường học và tu viện, nơi được xem là miền tịnh thổ xưa nay thì giờ đây cũng trở thành xấu xa, bẩn thỉu và tanh mùi máu…

Trường học tranh đấu, hũ bại tràn lan

Nơi đào tạo các thế hệ tương lai của Trung Quốc, nay đã trở nên đen tối hắc ám, tình trạng bạo lực, cưỡng hiếp nhan nhản, giữa thầy trò không còn tôn kính nhau, học sinh bị đầu độc bằng tư tưởng thù địch đấu tranh.

Vào ngày 10/11/2021, một học sinh trường trung học cơ sở ở thành phố Thiệu Đông, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã ngang nhiên tiến lên bục giảng hành hung giáo viên của mình. Nguyên nhân là vì giáo viên này ‘dám’ dạy quá giờ. Kết quả cô giáo này bị đánh đến bầm mặt tím má. Điều đáng nói là sau sự việc vô lễ này phía nhà trường không có bất kỳ hình thực trừng phạt thích đáng nào đối với em học sinh này. 

video học sinh hành hung cô giáo

Đây không phải trường hợp duy nhất, một vụ việc khác xảy ra vào tháng 4/2016 tại một trường trung học thuộc huyện Mông Thành, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Trong giờ học môn Tiếng Anh không biết vì lý do gì mà nhiều nam học sinh lao lên đánh tới tấp vào thấy giáo của mình. Thậm chí có học sinh còn dùng ghế đập lên người giáo viên.

Nhiều học sinh nam lao vào đánh thầy giáo ngay trên lớp học. (Ảnh qua Kênh 14)

Không chỉ học sinh vô lễ đánh giáo viên mà ở Trung Quốc việc giáo viên hành hung học sinh cũng không phải ít như vụ: một nữ giáo viên ở thành phố Ngân Xuyên, Ninh Hạ đã liên tiếp tát vào mặt 40 học sinh, hay một thầy giáo Trung Quốc đã hành hung dã man một nữ sinh khi em này dám ngủ gật trong lớp…

Không dừng lại ở việc hành hung, đánh đập, chốn học đường ở Trung Quốc đại lục còn là là nơi các “yêu râu xanh” đội lốt giáo viên cưỡng hiếp học sinh. Cụ thể vào tháng 7/20213, hai thầy giáo từng giảng dạy tại một trường tiểu học ở tỉnh Hồ Nam đã bị tòa án Trung Quốc tuyên phạt lần lượt án tử hình và 17 năm tù giam vì tội cưỡng hiếp 9 nữ sinh; hay vào năm 2015 một giáo viên ở thành phố Thiên Thủy, tỉnh Cam Túc bị tử hình vì hiếp dâm và lạm dụng tình dục 26 em nhỏ trong trường…

Bệnh viện buôn bán trên xương máu, xác thịt con người

Tuy Không đánh nhau, cưỡng hiếp như trường học, nhưng bệnh viện ở Trung Quốc là nơi tanh mùi máu nhất. Đây là nơi kinh doanh trên xương máu, xác thịt của con người theo đúng nghĩa đen. Nổi cộm nhất là tội ác mổ cướp nội tạng người sống, thậm chí chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) còn hậu thuẫn cho nhiều bệnh viện chuyên làm việc này. 

Sự thật về mổ cướp nội tạng tại Trung Quốc - Trí Thức VN
Bệnh viện buôn bán trên xương máu, xác thịt con người. (Ảnh minh họa qua Tri Thức VN)

Theo Minh Huệ Net, đầu tháng 3/2006 một nhân chứng đã tiết lộ thông tin về trại lao động tập trung ở Tô Gia Đồn, Trung Quốc, đây là nơi giam giữ 6.000 học viên Pháp Luân Công để thu hoạch nội tạng sống.

Ngày 17/3/2006, bà Anne – vợ cũ của một cựu bác sĩ phẫu thuật Trung Quốc tiết lộ: từ cuối năm 2001 đến tháng 10/2003, chồng bà đã lấy đi giác mạc của 2.000 học viên Pháp Luân Công khi họ đang còn sống, còn nội tạng của họ cũng bị mổ cướp, sau đó thi thể lập tức đem đi hỏa thiêu mà không được sự đồng ý của người nhà.

Sau đó, một bác sĩ quân y giấu tên ở thành phố Thẩm Dương, Trung Quốc đã xác nhận sự tồn tại của trại tập trung Tô Gia Đồn, đồng thời cho biết thêm Trung Quốc còn có 36 trại tập trung giống như vậy.

Hai nhà hoạt động nhân quyền là David Kilgour – cựu Quốc vụ khanh Canada và David Matas – luật sư nhân quyền quốc tế đã tiến hành một cuộc điều tra độc lập để tìm hiểu sự thật về vấn đề này. Ngày 6/7/2006, hai ông đã công bố bản báo cáo điều tra, theo đó cáo buộc ĐCSTQ đã mổ cướp nội tạng sống từ các học viên Pháp Luân Công, và nhận định rằng đây là “hành vi tà ác nhất từ trước đến nay chưa từng có trên hành tinh này.”

Vào năm 2007, David Kilgour và David Matas đã cho sản xuất cuốn sách “Thu hoạch đẫm máu”, trong đó nêu ra một loạt các chứng cứ chứng minh ĐCSTQ hậu thuẫn cho việc mổ cướp nội tạng những người tu luyện Pháp Luân Công.

Giới thiệu sách: "Thu hoạch đẫm máu", bản tiếng Việt | Tài liệu | Minh Huệ Net
Bìa cuốn sách ‘Thu hoạch đẫm máu’ (Ảnh qua Minh Huệ Net)

Ngày 19/5/2016, ‘Tổ chức Thế giới Điều tra về bức hại Pháp Luân Công’ (WOIPFG ) đã công bố một báo cáo dài hơn 210.000 chữ chứng minh rằng có tồn tại một kho nội tạng sống khổng lồ ở Trung Quốc đại lục, mà nguồn chủ yếu là từ học viên Pháp Luân Công. Đây được cho là kết quả có được trong 10 năm thu thập chứng cứ, theo dõi 865 bệnh viện có hoạt động cấy ghép và hơn 9.500 bác sĩ làm nghề này, kiểm tra thông tin từ các báo cáo luận văn, kho số liệu trên các trang mạng của bệnh viện và gọi hơn 2.000 cuộc điện thoại ghi âm làm chứng.

Không chỉ học viên Pháp Luân Công mà nạn nhân bị mổ cướp tạng có thể là bất kỳ ai có cơ thể khỏe mạnh và tương thích với khách hàng đặt mua. ‘Tổ chức quốc tế điều tra về mổ cướp nội tạng’ từng báo cáo: Trung Quốc có ngân hàng nội tạng sống khổng lồ, chủ yếu là từ hàng triệu học viên Pháp Luân Công đang bị giam giữ tại các trại lao động cưỡng bức, bên cạnh đó còn có người Tây Tạng, dân tộc Duy Ngô Nhĩ, tín đồ Cơ-đốc giáo,… Họ đều bị xét nghiệm mẫu máu và lưu trữ thông tin, nếu nội tạng của họ phù hợp với người có nhu cầu cấy ghép, thì họ sẽ bị giết để lấy nội tạng.

Tu viện ô uế, tràn ngập sắc tình loạn bậy

Khi xã hội loạn lạc, cái ác bành trướng, người tốt bị hãm hại thì người ta thường tìm đến những nơi thờ tự Thần Phật, như chùa miếu để làm chỗ dựa cho tinh thần. Nhưng ở Trung Quốc ngày này những tu viện đa phần đều nhuốm đen, danh lợi, sắc tình tràn lan, từ lâu đã không còn là miền đất tịnh độ cho người có tín ngưỡng chân chính.

Có lẽ vụ bê bối gây chấn động trong Phật giáo Trung Quốc nhất là của Thích Học Thành – Trụ trì chùa Long Tuyền Bắc Kinh kiêm Hội trưởng Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc, người này tuy mặc áo cà sa, có danh tiếng trong Phật giáo nhưng hành vi không khác loài cầm thú, cưỡng hiếp ni cô, chiếm hữu tiền công đức, rao giảng tà thuyết phá hoại Phật pháp… 

Tranh cãi về cáo buộc đối với Hòa thượng Thích Học Thành - Báo Công an Nhân dân điện tử
Thích Học Thành – Trụ trì chùa Long Tuyền Bắc Kinh kiêm Hội trưởng Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc. (Ảnh Quora)

Vào ngày 1/8/2018, 2 ni cô có Pháp danh là Thích Hiền Giai và Thích Hiền Khải, đã dùng tên thật viết một bản tố cáo dài 95 trang. Nội dung tố cáo hòa thượng Thích Học Thành đã tấn công tình dục một số ni cô, sử dụng nhiều cách khác nhau nhằm “kiểm soát tinh thần” bức ép họ tham gia vào cái gọi là “nam nữ song tu”. Đồng thời  Thích Học Thành còn xây dựng trái phép các ngôi chùa và có dấu hiệu chiếm hữu các khoản tiền công đức.

Trong bản tố cáo, 2 ni cô cho biết ông Thích Học Thành đã gửi một lượng lớn tin nhắn có nội dung quấy rối tình dục, lời lẽ cực kỳ bẩn thỉu, hạ lưu và vô liêm sỉ tới một số ni cô trong chùa. Thậm chí ông ta còn gửi cho một ni cô 800 từ về quan hệ tình dục. Như ni cô Thích Hiền Giai nói: “Ông ta chính là một con quỷ mặc áo cà sa.

Không chỉ Thích Học Thành, trước đó Phương trượng chùa Thiếu Lâm, Thích Vĩnh Tín cũng bị tố cáo có hành vi dâm loạn, có con riêng. Cụ thể vào năm 2015, trên  Internet có một bức thư tố cáo Trụ trì Thích Vĩnh Tín, bài viết đã trích dẫn một lượng lớn bằng chứng tố cáo các vấn đề đời tư của ông ta như có vợ, nhiều nhân tình và con gái.

Phương trượng Thiếu Lâm không có võ, mê "sắc": Kết quả bất ngờ - 1
Phương trượng chùa Thiếu Lâm – Thích Vĩnh Tín. (Ảnh qua Sohu)

Ngoài ra giới truyền thông đại lục còn phanh phui vụ Trụ trì Thích Vĩnh Tín lợi dụng các hoạt động thương mại của chùa Thiếu Lâm để trục lợi. Cụ thể bản thân ông ta nắm giữ 80% cổ phần của công ty Thiếu Lâm và còn sở hữu cổ phần của 7 công ty con khác. 

Vị hòa thượng này còn nhiều lần bị phát hiện đeo những món đồ trang sức đắt đỏ, ví như vài năm trước cộng đồng mạng xứ Trung rộ lên thông tin Trụ trì Thích Vĩnh Tín có một chuỗi tràng hạt bằng gỗ Trinh Nam nạm vàng. Đây là một trong những chuỗi tràng hạt đắt đỏ nhất thế giới. Năm 2013, ông ta cũng bị tiết lộ sở hữu 1 chiếc xe hơi Audi Q7 hạng sang.

Tử Vi (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

Ad will display in 09 seconds

Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

Ad will display in 09 seconds

Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Diêm Vương bái lạy một bà lão nông phu?

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

  Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

 • Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

  Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

 • Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

  Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

  Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

  Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

 • Tại sao Diêm Vương bái lạy một bà lão nông phu?

  Tại sao Diêm Vương bái lạy một bà lão nông phu?

x