• TINHHOANET

Trực thăng đen bí ẩn đuổi theo UFO?

Một chiếc trực thăng màu đen bí ẩn “đuổi theo” UFO giống như những cảnh quay khoa học viễn tưởng chân thật về hồ sơ X .

Darren Cooper, sống ở Southampton, Anh, đã lập tức cầm máy ảnh khi phát hiện một vật thẻ nhỏ màu đen trên trời chiều. Anh cố gắng ghi lại vật thể này trước khi nó bay xa.

Tuy nhiên chuyện không dừng lại ở đó, chỉ vài phút sau, ông bố của 4 đứa con giật mình nhìn thấy một chiếc trực thăng màu đen bay vút qua nhà mình để đuổi theo chiếc UFO.

Cooper cho biết: “Khi tôi vào nhà để xem lại cảnh quay, trong khoảng 2 phút chiếc trực thăng đã bay trên nhà nên tôi lại chạy ra ngoài với máy quay và chiếc trực thăng bay cùng đường với vật thể bí ẩn“.

Chú ý trong video chiếc trực thăng như đang tìm cái gì đó“.

Sau khi phân tích đoạn video, người đàn ông 39 tuổi cho rằng vật thể mình quay được không thể là bóng bay hay máy bay không người lái. Nó dường như giống một chiếc nhẫn với phần trong rỗng.

Kể từ năm 1960, trên toàn thế giới đã có nhiều vụ báo cáo nhìn thấy trực thăng đen sau khi UFO xuất hiện nhưng có ai ghi hình lại được.

Chúng được cho là một lực lượng quân sự bí mật tham gia vào một chương trình giám sát UFO.

Hồ sơ giải mật của FBI đã tiết lộ vụ các chủ trang trại ở Colorado báo cáo nhìn thấy chiếc máy bay phản lực đen tại nơi hàng loạt gia súc bị phanh bụng, lấy nội tạng và hút khô máu.

Một số người điều tra thậm chí tuyên bố đã bị những chiếc trực thăng “ma” quấy rối, chúng đôi khi bay lặng lẽ và không có dấu hiệu nhận dạng.

Theo Mirror

x