• TINHHOANET

Trong mắt học trò, các thầy cô giáo đều sở hữu năng lực siêu nhiên

Không ít bạn trẻ hài hước cho rằng thầy cô giáo của họ sở hữu sức khỏe vô địch như Superman, trí tuệ như Iron Man và khả năng đọc suy nghĩ như Mr. X.

ban-co-biet-cac-thay-co-giao-deu-so-huu-nang-luc-sieu-nhien-14-210337

Nhiều người thường tự hỏi: Có phải thầy cô sở hữu năng lực siêu nhiên nào đó có thể đọc được suy nghĩ của học trò? Bởi bạn nào tối qua xem phim muộn không làm bài, chủ quan đã có điểm rồi không học, kiểu gì cũng bị gọi lên bảng kiểm tra bài cũ.

21

Chắc chắn thầy cô có “siêu nhãn”, vì cho dù đang quay lưng xuống lớp, họ vẫn biết chính xác tiếng rì rầm nói chuyện riêng phát ra từ đâu.

31

Giáo viên luôn khiến học sinh “giật bắn mình” khi chỉ cần nhìn lướt qua cũng biết ai đang “quay cóp” trong giờ kiểm tra.

41

Cũng chăm chú nghe giảng, cũng viết lách ra vẻ rất cẩn thận, nhưng thầy cô biết thừa bạn đang làm bài tập môn khác.

51

Cố gắng không để lộ bằng chứng, nhưng lúc nào giáo viên cũng biết trong lớp có những đôi nào.

ban-co-biet-cac-thay-co-giao-deu-so-huu-nang-luc-sieu-nhien-14-210349

Dù cả lớp đang ồn ào, nói chuyện không ngớt, chỉ cần thầy cô bước vào, tất cả đều nhanh chóng im phăng phắc.

61

Thầy cô ngoài việc truyền tải kiến thức, đôi khi còn thay cả nhà tâm lý học gỡ rối, bác sĩ chữa bệnh, thậm chí còn là người bạn thân lắng nghe tâm sự của học sinh.

71

Thầy cô ngày đi dạy học, tối về chấm bài, chăm lo cho học sinh, lắng nghe những thắc mắc của phụ huynh, rồi còn bận rộn với gia đình riêng…, trăm công nghìn việc nhưng luôn vẫn luôn hoàn thành tốt.

81

Thầy cô dạy bao nhiêu khóa học trò, song vẫn nhớ mặt, nhớ tên từng người một, nhất là những bạn có cá tính nổi trội.

91

Chỉ có một trái tim nhưng tình yêu thương của thầy cô lại chia đều cho biết bao lứa học trò khờ dại. Vì vậy, vào ngày 20/11, đừng quên quay lại ngôi trường xưa và tới thăm thầy cô của mình nhé!

Theo zing

 

 

x