• TINHHOANET

Tròn mắt xem màn đánh trống điêu luyện của cậu bé 3 tuổi

Với màn trình diễn như một nghệ sỹ chuyên nghiệp, cậu bé 3 tuổi người Nga đã khiến tất cả khán giả trong khán phòng vỗ tay không ngớt.

Cậu bé Lyonya Shilovsky đến từ Novosibirsk, Nga đã trở thành một hiện tượng trên các trang mạng vào năm 2014 với đoạn clip biểu diễn chơi trống cho cả một dàn nhạc giao hưởng toàn những người lớn chuyên nghiệp. Khi ấy, cậu bé mới chỉ 3 tuổi.

Dàn trống hạ thấp hết cỡ, chiếc ghế ngồi bé xíu, khuôn mặt hào hứng và đôi tay thoăn thoát của cậu bé đã khiến khán giả vỗ tay không ngừng.

Có thể thấy trong đoạn clip, Lyonya đang tự tin hòa nhịp với một dàn giao hưởng lớn trong bản Orpheus in the Underworld (Orpheus ở dưới địa ngục), hay còn thường được biết đến là bản Can-Can nổi tiếng của nhà soạn nhạc tài ba người Đức Jacques Offenbach.

Xuất hiện trong bộ trang phục biểu diễn với chiếc nơ thắt vô cùng đáng yêu, cậu bé thiên tài khiến người xem tròn mắt ngạc nhiên với đôi tay di chuyển thoăn thoắt và mạnh mẽ trên bộ trống đồ sộ trước mặt. Không cần sách vở hay sự hướng dẫn của bất kì ai, Lyonya nhớ hết toàn bộ bản nhạc và tự tin biểu diễn như một tay trống tài ba với nụ cười luôn rạng rõ trên khuôn mặt.

Vào khoảng đoạn giữa của màn trình diễn, cậu bé 3 tuổi đánh rơi một chiếc gậy trống nhưng với sự giúp đỡ của bố ở đằng sau, Lyonya đã tiếp tục màn biểu diễn một cách vô cùng chuyên nghiệp và không hề nao núng, như thể không có chuyện gì xảy ra vậy.

Tay trồng nhí lỡ đánh rơi một chiếc que trống nhưng rất may là có bố đằng sau rồi.

Được biết, đây là đoạn clip được cắt ra từ chương trình tài năng của Nga – “Minute of Fame”. Khi được đăng tải trên Internet, nó nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Đoạn clip được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt và nhận được vô số bình luận trầm trồ khen ngợi tài năng đánh trống đáng kinh ngạc của cậu bé.

TinhHoa tổng hợp

x