• TINHHOANET

Trịnh Thăng Bình bất ngờ với 2 bản cover Lời chưa nói cực lạ

Trịnh Thăng Bình đòi đập đầu vào người Mỹ Tâm, quyết bảo vệ đến cùng quan điểm của mình nhưng kết quả vẫn không như mong muốn.

Nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình nhận lời làm giám khảo khách mời trong tuần này. Khi MC Đại Nghĩa hỏi Trịnh Thăng Bình thích món ăn nào? Anh trả lời không ngần ngại”: “Thích món ăn kế bên” và chỉ về phía Mỹ Tâm khiến nữ ca sĩ ngỡ ngàng. Giọng ca “Người ấy” thổ lộ bản thân đã hâm mộ ca sĩ Mỹ Tâm từ lâu nhưng hôm nay mới có cơ hội ngồi gần chị.

Tuy nhiên, ngay trong vòng thể hiện của thí sinh, nam ca sĩ đã bất đồng với thần tượng và ‘chặt chém’ “họa mi tóc nâu” ngay trên ghế nóng.

Thí sinh Trần Đăng Quang từng tham gia “Giọng hát Việt” (mùa thi Mỹ Tâm làm HLV) đã làm mới lại ca khúc “Cuộc tình không may” khiến khán giả, ban giám khảo suýt không nhận ra vì bản phối, giai điệu quá mới lạ. Khi phần trình diễn kết thúc, Mỹ Tâm vui vẻ khẳng định chắc nịch đây là dòng R&B. Thí sinh cũng gật đầu đồng ý.

Dù đồng ý với đàn chị bản phối này nghe rất thích nhưng ngay lập tức Trịnh Thăng Bình phản bác gay gắt nhận định của Mỹ Tâm và cho biết nếu bài hát này thật sự là R&B thì anh xin đập đầu vào người Mỹ Tâm để… chết. Hai giám khảo bắt đầu cuộc tranh cãi không khoan nhượng và thay phiên nhau thị phạm, giả thanh để chứng minh đáp án mình là đúng. Lúc này, thí sinh xác nhận bài hát đó được cover theo thể lọai R&B khiến Trịnh Thăng Bình vô cùng ấm ức. Đạo diễn Quang Dũng thâm thúy khuyên nam ca sĩ rằng: “Người ta bán gì thì mình nhận đi. Chẳng lẽ em vào chỗ người ta treo bảng bảo bán phở em nói người ta bán hủ tíu”.

Cuối cùng Trịnh Thăng Bình hài hước nhận định đây là chương trình thách thức sự kiên định. Thần tượng nói sao thì mình cũng phải nói vậy. Lập tức Mỹ Tâm hỏi: “Nói vậy sao lúc nãy em cãi lại chị”. Trịnh Thăng Bình liền đáp: “Chị Tâm của em luôn đúng mà”.

Ở tình huống khác, Trịnh Thăng Bình lại cho thấy màn tung hứng khá ăn ý với đàn chị khi Nhóm The Sheep – Hoàng Thống và Ngọc Trang cover ca khúc song ca một thời của ca sĩ Mỹ Tâm và Wanbi Tuấn Anh – “Về bên anh”.

Trịnh Thăng Bình cho rằng có thể do bị khớp mà thí sinh đã chưa hoàn thành tiết mục thật tự tin. Anh liền thị phạm cho thí sinh bằng cách nhìn thẳng vào mắt Mỹ Tâm và hát một câu trong ca khúc “Người ấy” đầy tình cảm. Nữ ca sĩ ra chiều vô cùng thích thú nhưng ngoài mặt thì nói: “Em đừng làm vậy. Chị sẽ bị ế đó”.

Bên cạnh đó, thí sinh Nguyễn Đình Phước có màn mở đầu đầy ấn tượng. Chàng trai sinh năm 1992 mash-up 11 ca khúc nói về tình yêu như: Chờ người nơi đó, Cơn mưa ngang qua, Bốn chữ lắm… Hơn nữa, anh chàng còn trổ tài “bắn rap” điêu luyện khiến ban giám khảo vô cùng thích thú.

Kết quả bình chọn, anh chàng Đình Phước với nhiều phiếu bình chọn hơn của Ban giám khảo đã xuất sắc chiến thắng trong tập 2 và giành giải thưởng 50 triệu của “Phiên bản hoàn hảo”.

Tổng hợp

x