• TINHHOANET

Tranh thủ đi đám cưới, chàng trai nhận hoa từ cô dâu và cái kết bất ngờ

Chàng trai nhận hoa từ cô dâu và tỏ tình với bạn gái ngay tại đám cưới.

Đoạn clip đăng tải một nam thanh niên khi đi đám cưới bạn đã nhận hoa cưới từ cô dâu và cầu hôn bạn gái đang nhận được nhiều quan tâm của các bạn trẻ. Theo như đoạn clip này thì khi tiệc cưới đã tan, cô dâu chuẩn bị ném hoa thì một nam thanh niên mặc áo trắng đến nhận hoa và tiến về phía bạn gái ngỏ lời cầu hôn khiến mọi người rất bất ngờ và thích thú.

Admin của page này viết: Đám cưới cũng tàn cuộc rồi chỉ có bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể thôi. Cô dâu giả vờ tung hoa, sau đó anh áo sơ mi trắng kia lại xin luôn bó hoa và dùng nó để cầu hôn chị áo hồng. Ad công nhận đây là màn tung hoa đáng yêu nhất ad từng thấy. Cô gái chắc hạnh phúc lắm.”

Chàng trai nhận hoa từ cô dâu sau đó tiến về cô gái mặc váy hồng để
cầu hôn trước những tràng vỗ tay khích lệ của mọi người.


Cô gái bất ngờ và rất xúc động trước màn cầu hôn của người yêu.

Đoạn clip này đang nhận được nhiều quan tâm và phản hồi của dân mạng. Hầu hết đều gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi. @Trịnh Hữu Cường Đám: “Cưới luôn là khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất nhưng tôi có vợ rồi và tôi ngồi dưới nhìn thì thấy thương chú rể lắm. Vẻ mặt nó cười mà tôi nhìn nó thấy tội tội đến lạ rồi lại đến cái ông cầu hôn này nữa. Đời là bể khổ mà. Nhưng thôi, cứ lưu giữ lại khoảnh khắc này đi, vì đây là thời khắc đi vào lịch sử vì sau này sẽ không ngờ mình vĩ đại đến vậy – Dám Lấy Vợ.”

@Quốc Toản: “Clip giống của nước ngoài hay nước trong gì cũng được, miễn sao người con gái mình yêu cảm thấy hạnh phúc cũng đáng mặt đàn ông rồi.”

Bạn @Tên Là Đạt thì có vẻ quan tâm đến cô dâu, chú rể: “Đám cưới của người ta làm nền cho màn cầu hôn của ông à. Chẳng để ý đến cô dâu chú rể gì.”

Tuy nhiên nhiều có bạn cũng bình luận, tiệc tan chỉ còn những người bạn thân nên cô dâu, chú rể cũng rất thoải mái và ủng hộ cho màn cầu hôn của bạn mình.

 

Theo Vietnamnet

x