• TINHHOANET

Trấn Thành ôm Ngọc Trinh, nói lời “tán tỉnh” ngay trên sân khấu

Khi nghe được những lời nói có cánh đầy hoa mỹ của Trấn Thành, người đẹp Ngọc Trinh đã vui như bắt được vàng.

Trong tập 1 Kỳ phùng địch thủ, Trấn Thành lớn tiếng an ủi Ngọc Trinh: “Trinh cứ việc đẹp thôi, cả thế giới để anh lo. Em đẹp em có quyền.”

Lần đầu tiên nắm giữ vai trò đinh của một show truyền hình, Ngọc Trinh bày tỏ: “Trinh rất vui và vinh dự khi được trở thành người cổ động của Kỳ Phùng Địch Thủ. Thế nhưng, tất cả cảm giác còn lại là sợ vì Trinh hông phải là người khéo ăn nói trước đám đông.”

 

Ngay lập tức, Trấn Thành vỗ về: “Trinh cứ việc đẹp thôi, cả thế giới để anh lo. Em đẹp em có quyền.” Đồng loạt khán giả trường quay gọi: “Hari Hari” để phản đối thì bị Trấn Thành phản pháo: “Hari cà ri cái gì. Dẹp hết mấy món Ấn Độ đó đi. Giờ chỉ còn Trinh thôi.”

“Kỳ phùng địch thủ” là gameshow đề cao tính trình diễn hài hước dựa trên format đình đám “Lipsync battle”. Tại Mĩ, “Lipsync battle” đang là chương trình truyền hình chiếm lượng người xem cao nhất với hơn 50 triệu view. Việt Nam là quốc gia châu Á thứ 2 sở hữu được format danh tiếng này.

Nữ hoàng nội y sẽ là nhân vật đồng hành xuyên suốt để cùng dẫn dắt chương trình và cổ vũ tinh thần của các thí sinh. Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh tham gia và “cầm trịch” một gameshow truyền hình bằng chính ngôn từ của mình.

Hoàn toàn không có kịch bản, hơn 40 nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam sẽ can đảm thể hiện những cá tính rất khác của mình trước công chúng với “Kỳ Phùng Địch Thủ – Lipsync Battle Việt Nam”. Chương trình bao gồm 13 số và được thực hiện dựa trên bản quyền của Spike TV, Mĩ.

Tổng hợp

x