• TINHHOANET

Trấn Thành ngồi lên bàn chụp ảnh tự sướng với Hoài Linh

Tranh thủ lúc giải lao khi quay tập cuối của Người bí ẩn, MC điển trai chụp hình cùng Việt Hương, Hoài Linh với tư thế “khó đỡ”.

Trong lần ghi hình cuối cùng cho Người bí ẩn, các nghệ sĩ rất háo hức vì đã kết thúc một mùa thành công. Phía cánh gà, Hoài Linh tự tay make-up mà không cần nhờ đến chuyên gia trang điểm như mọi khi.
Trong khi đó Việt Hương đã chuẩn bị sẵn trang phục, chờ lên sân khấu. Nữ danh hài không ngại đầu tư mạnh khi sắm bộ váy cánh bướm lộng lẫy để xuất hiện ấn tượng trong màn chào đầu. Cô tự xưng “hot girl 10X” và nhép bài Bốn chữ lắm.
Vì đói bụng nên Việt Hương tranh thủ lót dạ bằng bánh ướt trong khi Hoài Linh và Trấn Thành đều chọn món chè để cầm hơi. Cả 3 vừa ăn vừa trao đổi kịch bản đồng thời tám chuyện rất rôm rả.
Mẹ Hữu Quốc – thành viên đội khách – vốn hâm mộ Hoài Linh và Trấn Thành nên anh chụp ảnh tự sướng để về nhà khoe.
Diễm My 9X ngồi một góc để nhắn tin điện thoại. Lần đầu tiên đến với Người bí ẩn, người đẹp rất háo hức nhưng cũng lo sợ sẽ đoán sai.
Màn đối đáp hài hước của vợ chồng Sáu Bảnh…
… khiến người đẹp Mỹ nhân kế ôm bụng cười.
Vì đây là tập cuối đứng chung sân khấu với vợ chồng Sáu Bảnh nên Trấn Thành tranh thủ chụp ảnh ghi lại kỷ niệm cùng 2 danh hài.
MC đắt show còn trườn lên bàn với tư thế rất hài hước. Sau show, Việt Hương phải trở về Mỹ còn Hoài Linh tất bật với các chương trình khác nên bộ ba không có nhiều cơ hội tái hợp.

Kim Chi

Theo Zing

x