• TINHHOANET

TP.HCM: Xe Camry đâm liên hoàn ở vòng xoay Dân Chủ

Đêm 13/3 tại vòng xoay Dân Chủ, TP HCM, một chiếc xe Camry đã tông vào xe máy rồi lùi lại tông tiếp 3 xe phía sau khiến nhiều người bị thương.

1457911675-1
Hiện trường vụ tai nạn

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 13/3, chiếc xe Camry biển số 51F do một nam thanh niên khoảng 25 tuổi chạy từ quận 1 về quận Tân Bình. Khi chạy đến ngã sáu Dân Chủ (quận 3, TP HCM), chiếc ô tô này tông phải 1 chiếc xe máy đang chạy, rồi tiếp tục lùi lại tông vào 3 chiếc xe máy phía sau. Vụ va chạm liên tiếp đã khiến nhiều người ngã ra đường.

Theo lời kể của nạn nhân, chiếc xe Camry vẫn có tình lùi lại dù anh đã đập mạnh vào thùng xe và hét lớn lên. Sau khi gây tai nạn, tài xế xe Camry và các nạn nhân thương lượng tiền đền bù nhưng không được nên xảy ra cãi vã.

tphcm-xe-camry-gay-tai-nan-lien-hoan-khien-nhieu-nguoi-bi-thuong-56-064409
Xe máy tại hiện trường.

Đây không phải lần đầu tiên xe “điên” xuất hiện ở vòng xoay Dân Chủ. Trước đó vào khoảng 4h20 chiều 5/11/2015, một vụ đâm xe liên hoàn đã xảy ra tại khu vực vòng xoay Dân Chủ, TP Hồ Chí Minh và được camera giao thông ghi lại. Nguyên nhân vụ tai nạn xuất phát từ một chiếc xe điên. Chiếc xe màu đen đã mất lái, đâm vào 3 xe máy trước khi lao vào một nhà dân.

Theo vntinnhanh.vn

x