“Tôi là gái nhảy” (P.Cuối)

26/05/15, 00:45 Tin Tổng Hợp

Anh hôn lên môi cô, lên trán cô. Anh nhất định sẽ khiến cô hạnh phúc.

Lan yêu Nhân say đắm, người đã dạy cô nhảy, dạy cô pha chế và thưởng thức các loại rượu đặc biệt. Trên sàn nhảy, họ là một cặp đôi hoàn hảo có khả năng truyền cảm hứng đặc biệt cho tất cả mọi người.

Rồi một ngày bỗng dưng Nhân biến mất. Lan đau khổ, tuyệt vọng tìm đến bia rượu. Giữa lúc “say khướt” trong cơn đau tình, cô gặp Khánh. Họ bước vào đời nhau nhẹ nhàng như gió thoảng.

Giữa lúc đó, Nhân trở về. Mẹ Khánh, Nhân và một cô gái khác yêu Khánh điên dại đã tạo ra một màn kịch hoàn hảo để chia rẽ cuộc tình này…

Kỳ 9: Cái kết hạnh phúc

Dạo này, anh thấy thoải mái hơn hẳn, những quầng thâm trên mắt cũng không còn rõ như trước. Lưng anh chỉ còn dòng chữ mờ mờ hiện lên vài đường nét.

Hôm nay, anh muốn xuống núi để tìm gặp Lan. Khi đi tới phòng của sư thầy, anh bất ngờ nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ anh và vị sư ấy.

– Cô ấy hiện giờ đang rất yếu, không còn đủ sức để tiếp tục cuộc chơi. Nếu bà tiếp tục chơi ngải với cô ấy, sớm muộn cô cũng tan nát.

Xin ngài giúp con loại bỏ ả ra khỏi cuộc đời con trai con. Ả có làm ma cũng đừng để ả bám theo con trai con.

Anh sững người. Nỗi đau của anh đổi thành nỗi đau của cô, sao mẹ anh có thể làm vậy? Anh lao vào đập phá bằng sự cuồng hận dữ dội. Mẹ anh khóc lóc cầu xin anh dừng lại. Sư thầy niệm bùa, cơn đau đớn kéo đến hành hạ anh.

– Vì một người như thế, có đáng không?

– Đáng chứ. Tôi yêu cô ấy. Nỗi đau thể xác có là gì với nỗi đau trong tim khi đánh mất cô ấy. Tôi xin bà, bà bảo sư thầy dừng lại đi. Xin bà đừng làm hại cô ấy nữa!

Anh khóc. Anh nhớ cô, thương cô da diết. Anh cảm thấy mình như chết đi khi nghĩ đến cảnh, ở một nơi nào đó, Lan đang phải chịu cả ngàn mũi tiêm xuyên qua cơ thể mỏng manh.

Cô dùng máu của mình nuôi ngải để trả thù anh và rồi cô lại tự dùng máu của mình để kết thúc việc ấy (ảnh minh họa)

– Việc trị ngải của cậu bây giờ chỉ cần đẩy hết bùa chú ra là xong, còn việc cô ấy làm ngải hại cậu, ta sẽ dừng lại việc trả thù. Nhưng cô ấy giờ rất yếu và ta vẫn chưa lí giải được tại sao cô ấy lại yếu ớt nhanh chóng tới vậy.

– Cô ấy liệu có sao không sư thầy?

Cái đó ta không chắc. Nhưng hình như cô đang sống trong căn biệt thự cổ cách đây rất xa, quanh biệt thự trồng rất nhiều loài hoa có màu tím. Hôm trước, lúc trị ngải cho con, ta vô tình cảm nhận được.

Căn biệt thự cổ có loài hoa màu tím. Vậy là cô đang ở Đà Lạt. Anh nhớ rất rõ cô từng kể với anh rằng sau này, nếu anh có bỏ rơi cô, cô sẽ về đó, về căn biệt thự mà mẹ cô ở giá để nuôi cô và chờ cha cô trở về. Cô sẽ ở đó để chôn vùi anh.

Anh đặt vé máy bay tới Đà Lạt ngay trong đêm. Anh đang cho người lùng sục tất cả những ngôi biệt thự như cô từng nói với anh. Anh phải tìm ra cô trước khi mọi thứ quá muộn.

– Alô

– Là tôi, Nhân.

-Anh có biết căn biệt thự cổ của gia đình cô ấy…

– Sáu tháng trước, khi anh vội vã đi công tác không kịp nói cho Lan biết, tôi, mẹ anh và cả Ly đã dựng lên một màn kịch để lừa cô ấy. Cô ấy suy sụp vì những lời lẽ dối trá và cả đứa bé mà cô ấy đã mang trong mình – là giọt máu của anh cũng không giữ được.

– Các người, các người đã làm gì với Lan? Hả? – Anh nói như hét vào điện thoại.

– Anh thừa biết mẹ anh không ưa chuyện anh qua lại với Lan nhưng anh chưa một lần bảo vệ cô ấy trước những lời lẽ cay độc của bà ta. Lan chỉ biết nghe, rồi khóc và tự động viên mình. Tôi biết rất rõ những điều đó. Còn tôi, thì vẫn yêu cô ấy điên cuồng, cũng giống như Ly yêu anh vậy! Tất cả đều muốn chia rẽ hai người.

– Nói cho tôi biết cô ấy đang ở đâu? Nhanh.

– Cô ấy chưa từng từ bỏ anh. Lần cuối cùng tôi thăm cô ấy là lúc tôi phát hiện ra cô ấy đang dùng ngải để trả thù anh. Tôi không giấu nổi đã kể cho cô ấy nghe tất cả mọi chuyện. Và cô ấy đã dừng việc chơi ngải anh, đón nhận những đau đớn anh trả lại. Địa chỉ rồi tôi sẽ gửi anh và nhất định, anh đừng để cô ấy đau khổ nữa.

Nhân lặng lẽ khóc. Lan quá dại dột… Còn anh, Ly và mẹ Khánh thì quá độc ác với cô.

Căn biệt thự với những khóm hoa lưu ly trải dài từ con đường dẫn lối vào. Anh chạy ào tới, dùng hết sức mở cánh cổng, chạy tìm cô trong không gian rộng lớn đầy u ám.

Anh bàng hoàng khi thấy cô đang nằm trên sàn nhà, ngay cạnh vũng máu vẫn chưa kịp khô. Căn phòng sáng mờ mờ bởi ánh đèn ngủ. Bùa chú ngổn ngang và những giọt máu khô vương vãi khắp nhà. Cô đã làm gì trong suốt thời gian qua? Làm gì trong căn phòng u uất lạnh giá, vẩn lên mùi tanh của máu thế này?

Anh nâng cô lên, vết máu loang ra từ cổ tay chằng chịt những vết cứa. Người ta giằng lấy cô ra khỏi anh và đưa cô vào bệnh viện.

Cô gầy và xanh xao. Cô yếu ớt với đống dây truyền dịch. Cô dùng máu của mình nuôi ngải để trả thù anh và rồi cô lại tự dùng máu của mình để kết thúc việc ấy khi biết được mọi việc. Anh hôn lên môi cô, lên trán cô. Anh nhất định sẽ khiến cô hạnh phúc.

Theo Dân Việt

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Tinh Hoa hoạt hình 2020-08-20 09:31:08
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Tinh Hoa hoạt hình 2020-07-06 15:05:00
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Tinh Hoa hoạt hình 2020-05-30 16:55:31
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Tinh Hoa hoạt hình 2020-04-28 20:19:11
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-31 15:55:57
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-11 15:26:26
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

Tinh Hoa hoạt hình 2020-02-20 09:25:12
Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Tinh Hoa hoạt hình 2020-01-14 08:40:47
 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

  Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

x